Analytic
Hotline: 08887 08817

An cư khởi nghiệp tại Vinhomes Ocean Park 2 nhờ chính sách đột phá

Cơ hội để sở hữu ngay các bất động sản giàu tiềm năng tại Vinhomes Ocean Park 2 càng trở nên dễ dàng hơn với khách hàng và nhà đầu tư nhờ chính sách ưu đãi vượt trội mà Vinhomes đang triển khai.

Đại đô thị phía Đông Hà Nội chuyển mình mạnh mẽ sau 1 năm vận hành

Chỉ sau hơn 1 năm đi vào vận hành, đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 thuộc “thành phố điểm đến” Ocean City đã gây bất ngờ cho cư dân bởi tốc độ “lột xác” nhanh chóng.

Thuê nhà thấp tầng Vinhomes chỉ từ 8 triệu đồng/tháng

Khách hàng sẽ có cơ hội vừa sở hữu mặt bằng kinh doanh tiềm năng, vừa được hưởng chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với chương trình “Tổ ấm an vui 3” đang triển khai tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2.

Vingroup lãi 4.264 tỷ đồng trong quý đầu năm

Lợi nhuận của Vingroup tăng mạnh nhờ tốc độ bàn giao mạnh mẽ các căn bất động sản thấp tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 trong quý này, đồng thời các lĩnh vực cho thuê bất động sản đầu tư, dịch vụ khách sạn, du lịch, vui chơi giải trí, y tế và giáo dục cũng đều ghi nhận tăng trưởng tốt.

Vinhomes: Thị trường bất động sản sẽ sớm hồi phục

Ban lãnh đạo Vinhomes nhận định, hiện nay Chính phủ đang nỗ lực tìm các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và rất tin tưởng vào các giải pháp và hành động quyết liệt của Chính phủ sẽ sớm giúp thị trường bất động sản hồi phục trong năm 2023.

Sức sống mới đầy năng lượng tại 'quận Kinh đô' nơi bờ Đông Thủ đô

Được ví như “quận Kinh đô” của “thành phố điểm đến” Ocean City, Vinhomes Ocean Park 2 đang trở thành biểu tượng sống hoàn hảo với các yếu tố tiện ích vượt trội, mang tới sức sống sầm uất mới cho khu vực phía Đông của Thủ đô.

Vingroup tập trung chinh phục thị trường quốc tế

Năm 2023, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu dự báo chưa thể có nhiều khởi sắc, Vingroup sẽ tập trung nắm bắt những cơ hội mới ngay trong thách thức, hiện thực hóa các mục tiêu để từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

Hiện thực hóa giấc mơ nhà 'chính chủ' với chính sách trả góp 15 năm

Trong bối cảnh chi phí thuê nhà tăng cao, người trẻ đang chuyển hướng tìm chủ đầu tư có chính sách trả góp hấp dẫn để sớm hiện thực hóa ước mơ nhà “chính chủ” cũng như tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong không gian đẳng cấp.

Xuất hiện Quảng trường phố đi bộ 'đẹp từng centimet' chuẩn trời Âu ở phía đông Thủ đô

Ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Ocean Park 2 đã thu hút sự chú ý bởi lối kiến trúc hào hoa, tái hiện một châu Âu thu nhỏ phía Đông Hà Nội. Đặc biệt, sự kiện khai trương Quảng trường Kinh đô ánh sáng - trái tim của đại đô thị từ 29/4-3/5 là dịp công chúng được chứng kiến tận mắt sự sôi động, phồn hoa và quyến rũ của điểm đến giải trí – nghỉ dưỡng biển mới do Vinhomes kiến tạo.

Những dấu ấn nổi bật kiến tạo nên điểm đến hấp dẫn bậc nhất miền Bắc

3 triệu lượt du khách đã tới Ocean City chỉ riêng trong quý I năm nay và con số dự báo sẽ tăng đột biến khi tổ hợp gồm Nhà hát 10.000 chỗ ngồi và Trung tâm thương mại kết hợp Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Ocean Park 2 mở cửa trong thời gian tới.