Analytic
Hotline: 08887 08817

“Bộ tứ” đối tác hàng đầu thế giới hội tụ tại LUMIÈRE Boulevard

Hợp tác với “bộ tứ đối tác” hàng đầu thế giới gồm Tange (Nhật Bản) thiết kế mặt đứng (façade), Land Sculptor (Thái Lan) thiết kế cảnh quan, HBA (Mỹ) thiết kế nội thất và MACE (Anh) tư vấn giám sát - LUMIÈRE Boulevard xứng danh là siêu phẩm bất động sản xanh chất lượng chuẩn quốc tế hiếm có trên thị trường bất động sản.

Căn hộ “Détox” thanh lọc tại gia thu hút khách hàng

Sức khỏe - tài sản vô giá đang trở thành yếu tố chi phối thị trường bất động sản cao cấp toàn cầu cũng như Việt Nam. Đây cũng là sức hút khiến những căn hộ mang yếu tố Détox - thanh lọc trở thành lựa chọn hàng đầu của giới tri thức Thủ đô hiện tại.

Giới đầu tư dịch chuyển dòng tiền vào bất động sản, sản phẩm nào hút hàng?

Phân khu The Oasis và The Tropical, dự án The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức) vừa ghi nhận mức thanh khoản kỷ lục: gần 6.000 căn hộ đưa ra thị trường đợt 1 được “quét sạch” trong 11 ngày. Bên cạnh giá trị vượt trội của sản phẩm, 2 phân khu này đang đón đầu làn sóng dịch chuyển dòng tiền đầu tư.

Khám phá đặc quyền 'không dành cho số đông' tại LUMIÈRE Boulevard của Vinhomes Grand Park

Ra mắt vào thời điểm hè 2022, LUMIÈRE Boulevard truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa về mối liên hệ bền vững giữa con người và thiên nhiên. Đây cũng được coi là một “tiện ích đặc quyền” dành cho cư dân tương lai của dự án.

Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire lập kỷ lục sau 3 giờ mở bán

Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội lại vừa có thêm hiện tượng bán hàng ở đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Chỉ sau 3 giờ mở bán, hàng loạt con số kỷ lục đã được thiết lập.

Bất động sản xanh lên ngôi: Xu hướng đầu tư bền vững và tăng giá trong dài hạn

Trong bối cảnh người mua sẵn sàng trả tiền cao hơn để được chăm sóc sức khỏe ngay tại nơi mình sống, bất động sản xanh đang trở thành xu hướng mới, khẳng định vị thế của chủ đầu tư cũng như cộng đồng cư dân.

Bất động sản độc đáo - đẳng cấp đang được săn đón

Việt Nam đang được xem là điểm nóng mới của bất động sản cao cấp ở châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt, sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu như Vinhomes luôn nằm ở top trong danh sách tìm kiếm của các khách hàng có tiềm lực tài chính.

Làn sóng dịch chuyển về khu Đông Hà Nội, cơ hội cho bất động sản đón đúng 'khẩu vị'

Làn sóng giới chuyên gia nước ngoài, doanh nhân, trí thức… có thu nhập tốt dịch chuyển tới phía Đông Hà Nội định cư và làm việc tăng mạnh thời gian gần đây. Tương lai làn sóng này còn diễn ra mạnh mẽ hơn, mở ra cơ hội cho bất động sản đón đúng “khẩu vị”.

Săn tìm kỳ nghỉ đẳng cấp trong căn hộ hạng sang ở “Quận Ocean”

Các đại đô thị của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ cuối tuần, thỏa mãn cơn khát nghỉ dưỡng sau giai đoạn đại dịch. Trong đó, một trong những đích đến được quan tâm đặc biệt là tòa R1.01 The Zenpark ở Vinhomes Ocean Park.

“Thỏi nam châm” hạ tầng hút đô thị dịch chuyển về phía Đông Hà Nội

Đô thị Hà Nội đang tìm cách thay “chiếc áo chật” bằng những không gian phát triển mới. Với những lợi thế về hạ tầng, khu vực phía Đông đang bứt tốc nhanh hơn, thu hút làn sóng cư dân dịch chuyển về sinh sống ngày càng mạnh mẽ.