Analytic
Hotline: 08887 08817

Viva Land hé lộ điểm đến tiếp theo là Hải Phòng

Sau những thương vụ đình đám tại Singapore, Hà Nội và TP.HCM, Công ty bất động sản mới nổi Viva Land đang có kế hoạch mở rộng về phía Bắc với điểm đến Hải Phòng.

Viva Land thế chân Masterise ở siêu dự án One Central HCM

Tập đoàn bất động sản Viva Land đã chính thức công bố trở thành nhà quản lý và phát triển dự án PEARL, tên mới của One Central HCM.

Viva Land sở hữu tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế Capital Place

Mới đây, Viva Land đã chính thức sở hữu và tham gia điều hành Capital Place - tòa nhà hạng A tại Hà Nội với nhiều yếu tố vượt trội, tiện ích cao cấp.

Văn phòng xanh: Xu thế mới và tất yếu của bất động sản

Các tòa nhà văn phòng đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiêu biểu như LEED, đang là lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp sau đại dịch, nhờ đáp ứng được các nhu cầu tất yếu hiện nay về sức khỏe, an toàn và môi trường làm việc thoải mái.

Viva Land thế chân FLC trên 'đất vàng' Hải Phòng

Khu đất quy mô hơn 13.000m2 có vị trí đắc địa mặt tiền đường Trần Phú từng được Tập đoàn FLC quy hoạch triển khai tòa tháp 72 tầng nhưng không thành công.

Gánh nợ 10.000 tỷ đồng trái phiếu, Saigon Glory báo lỗ hơn 152 tỷ đồng

Chủ đầu tư dự án trên đất vàng đối diện chợ Bến Thành, Saigon Glory có cam kết sẽ mua lại trước hạn toàn 10.000 tỷ đồng trái phiếu theo 2 lộ trình không muộn hơn ngày 12/6/2023 và 12/6/2024.

Viva Land sở hữu tòa nhà văn phòng hiện đại Capital Place

Tòa nhà Capital Place đồng thời là dự án văn phòng và thương mại đầu tiên của Viva Land tại khu vực phía Bắc, Việt Nam.

The One Land và Smartland chính thức phân phối dự án Vivian Le Jardin của Viva Land

Vừa qua, Công ty Cổ phần Quản lý và Phát triển Viva Land chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Bất động sản Smartland và Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản The One (The One Land)- hai doanh nghiệp chuyên phân phối, đầu tư và tư vấn các dự án bất động sản cho giới cao cấp tại Việt Nam.

“Sự cân bằng hòa điệu” tại Viva Land

Sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị văn hóa truyền thống với phong cách hiện đại được thể hiện một cách nghệ thuật qua đêm thưởng lãm “Viva Land – Harmony in balance”.

Tái sinh 3 dự án ‘đắp chiếu’ hàng chục năm

Kenton Residence, Saigon One Tower và Sài Gòn Bình An đã hồi sinh khi về tay chủ mới.