Amazon giảm giá hàng bán tại hệ thống Whole Foods

Bình Minh - 16:15, 26/08/2017

TheLEADERAmazon vừa công bố giảm giá tại hệ thống Whole Foods, khởi đầu cho một cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt.

Amazon giảm giá hàng bán tại hệ thống Whole Foods
Nguồn: Getty Images, Amazon

Việc Amazon mua lại Whole Foods với giá 13,7 tỷ đô la đã được các nhà quản lý liên bang làm sáng tỏ. Gã khổng lồ này đã tuyên bố sẽ bắt đầu giảm giá từ thứ Hai.

Cổ phiếu của Kroger, Costco và các doanh nghiệp bán lẻ khác ngay lập tức giảm sau khi tin tức được phát hành.

Amazon cho rằng, sự kết hợp với Whole Foods sẽ giúp các sản phẩm thiên nhiên có chất lượng cao với giá hợp lý. Khách hàng sẽ ngay lập tức thấy được mức giá rẻ hơn cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các mặt hàng sẽ được giảm giá vào ngày thứ Hai tới, bao gồm bơ hữu cơ, trứng nâu hữu cơ, cá hồi hữu cơ, bơ hạnh nhân, táo hữu cơ và gà quay tự nhiên. Amazon cho biết, họ sẽ tiếp tục giảm giá, và các thành viên của Amazon Prime sẽ giảm giá thêm tại Whole Foods.

John Mackey, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Whole Foods Market cho biết: "Chúng tôi nóng lòng để bắt đầu cho thấy khách hàng thấy những Whole Foods Market và Amazon có thể làm cùng nhau".

Amazon là công ty thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ, với doanh số bán hàng trực tuyến hàng năm gấp 5,5 lần doanh thu hàng năm của Apple.

Một số cập nhật mới nhất của Amazone bao gồm: Tủ khóa của Amazon tại Whole Foods - nơi khách hàng có thể nhận hoặc gửi trả lại hàng mua trên Amazon.com . 

Bên cạnh đó, các sản phẩm thương hiệu Whole Foods hiện sẽ có mặt trên Amazon.com và các nền tảng Prime khác, chẳng hạn như Prime Now, dịch vụ giao hàng cùng ngày ở một số thị trường.