Appota đầu tư chiến lược vào một startup game NFT Nhật Bản

Việt Hưng - 16:16, 08/04/2022

TheLEADERStartup game NFT Nhật Bản này tạo ra Slime Royale - một trò chơi kết hợp giữa lối chơi thú vị và mô hình tài chính phi tập trung: DeFi.

Slime Royale, dự án game NFT có trụ sở tại Nhật Bản vừa nhận đầu tư chiến lược và hỗ trợ ươm tạo từ Tập đoàn Appota Việt Nam.

Dù mới chỉ là một dự án game NFT mới, nhưng Slime Royale đã chứng tỏ được tiềm năng to lớn của mình khi vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe để nhận được sự hỗ trợ đầu tư và ươm tạo từ Appota.

Đại diện của dự án Slime Royale cho biết, sự đầu tư và đồng hành của Appota sẽ giúp Slime Royale tiếp cận với hệ sinh thái hơn 50 triệu người dùng. Ngoài ra, với kinh nghiệm xuất bản trò chơi của mình, Appota Group sẽ đưa ra lời khuyên chiến lược phù hợp để Slime Royale tiếp cận nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới.

Nhóm phát triển sẽ sử dụng khoản đầu tư từ Appota để thành lập Slime Royale với tầm nhìn dài hạn, mang công nghệ blockchain đến gần hơn với mọi người và giúp nhiều người theo đuổi đam mê chơi game và kiếm tiền hơn.

Appota đầu tư chiến lược vào một startup game NFT Nhật Bản
Appota đầu tư chiến lược vào một startup game NFT Nhật Bản

Được biết, Slime Royale là một trò chơi kết hợp giữa lối chơi thú vị và mô hình tài chính phi tập trung: DeFi, cho phép người chơi vừa thưởng thức trò chơi vừa kiếm tiền từ các kỹ năng của mình. Ngay từ khi chính thức công bố ra thị trường, Slime Royale đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ hệ thống gameplay có chiều sâu.

So với các game NFT khác, trong Slime Royale, người chơi cần có kỹ năng sắp xếp đội hình dựa trên đội hình, chiến thuật, lớp nhân vật và khả năng điều khiển trận đấu để giành chiến thắng trong trận đấu.

Một vấn đề quan trọng mà mọi trò chơi trên thị trường GameFi đang phải đối mặt là sự lạm phát của giá NFT. Để giải quyết vấn đề này và xây dựng một hệ thống kinh tế bền vững, Slime Royale đã chọn một chiến lược mới: thu hút cả người chơi chơi để kiếm tiền và người chơi trả tiền để mua vui.

Trong một trò chơi truyền thống, doanh thu từ những người chơi trả tiền để mua vui là phần lớn doanh thu của hệ thống. Người chơi sẽ thanh toán trực tiếp cho công ty trò chơi và việc giao dịch giữa những người chơi không được khuyến khích.

Theo cam kết, Slime Royale sẽ chỉ phát hành 10,000 Purity Slimes - NFT Slimes đầu tiên của trò chơi. Nói cách khác, Purity Slimes được giới hạn ở tổng số 10.000 và được đảm bảo bởi một hợp đồng thông minh. Tất cả các NFT khác sẽ được tạo ra bởi chủ sở hữu Purity Slime.