Analytic
Hotline: 08887 08817

AppotaPay và Nam A Bank ký kết thỏa thuận hợp tác

Sự kiện này mở ra cơ hội lớn để AppotaPay cùng Nam Á Bank phục vụ và mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán tối ưu nhất.

9 năm chặng đường phát triển Appota và hành trang bước sang thập kỉ mới

Không chỉ có các câu chuyện về chiến lược kinh doanh, mà ở “bộ tộc” Appota văn hóa cũng là điều rất thú vị. Chẳng hạn là người Appota sẽ được “bao” ăn sáng, ăn chiều. Appota không có sếp chỉ có leader, COO và CEO Appota cũng chưa bao giờ có phòng làm việc riêng.

Thị trường quảng cáo di động Việt Nam ước đạt 211 triệu USD

Theo báo cáo "Điện thoại và ứng dụng di động Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020" do Appota phát hành, Việt Nam đứng thứ 6 Đông Nam Á về mức chi tiêu cho quảng cáo trên di động và chiếm tỷ trọng lớn nhất ngành Digital.

Appota tham gia cuộc đua ví điện tử

AppotaPay là đơn vị thứ 39 không phải là ngân hàng đã được cấp phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Tay chơi mới của thị trường nhà thông minh

Nhiều chuyên gia dự đoán, thị trường Smart Home Việt Nam có thể đạt mức 319 triệu USD vào năm 2022 với tỷ lệ tăng trưởng kép (CAGR) hàng năm là 67%.

Mạo danh doanh nghiệp để kinh doanh đa cấp trái phép

Nhiều trang thương mại điện tử, ứng dụng internet được quảng cáo theo mô hình "tiêu dùng hoàn tiền" hay "mua sắm hoàn tiền" có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép.

Giải mã 'ẩn số' ngành game

Quy mô các công ty game tại Việt Nam tuy lớn mạnh, nhưng có một sự thật là ngành này hiện còn chịu nhiều thách thức cả về môi trường đào tạo, làm việc, hay thông tin nghề nghiệp...

Những dịch vụ phát triển bền vững trong dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 khiến nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng tiêu cực, nhưng cũng góp phần mở ra các xu hướng mới buộc doanh nghiệp phải nhanh chóng thích ứng.

Nhịp đập kinh tế Việt Nam thay đổi từng ngày nhờ vào công nghệ

Trong nhiều năm qua, Việt Nam đang dần chứng minh được sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ. Trong đó, công nghệ cũng đang định hình lại cách người Việt kinh doanh, sản xuất hàng hoá, mua sắm, tổ chức tài chính và giao tiếp.

Lịch Như Ý 2020: Đem công nghệ 4.0 vào thế giới cổ tích Việt Nam

Tết đến xuân về, cũng là lúc những bộ lịch chào xuân Canh Tý 2020 “nô nức trẩy hội”, khắp muôn nơi, từ trong nhà ra từng ngõ ngách, từng con phố. Nhưng có lẽ gây chú ý và nhận được sự quan tâm nhất hiện nay phải nhắc đến bộ lịch cổ tích đã được “công nghệ hóa” thông qua lăng kính của những bạn trẻ sống dưới thời công nghệ 4.0.