AVLand Group bắt tay Sunshine Group phân phối tổ hợp căn hộ sân vườn 4.0

Thái Bình - 11:58, 28/11/2020

TheLEADERSunshine Group lựa chọn AVLand Group phân phối các căn hộ siêu cao cấp Sunshine Green Iconic tại quận Long Biên, TP. Hà Nội

AVLand Group bắt tay Sunshine Group phân phối tổ hợp căn hộ sân vườn 4.0
Ký kết hợp tác giữa AVLand Group và Sunshine Group

Theo nội dung hợp tác, AVLand sẽ trở thành đại lý chiến lược của chủ đầu tư Sunshine Group đảm nhiệm phân phối các sản phẩm chung cư Sunshine Green Iconic.

AVLand Group sẽ phân phối 384 căn hộ siêu cao cấp Sunshine Green Iconic (diện tích 28,4m2 – 348,5m2, dạng căn hộ 1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ và căn hộ Penthouse). 

Sunshine Green Iconic tọa lạc tại quận Long Biên (TP. Hà Nội), quy mô 4 tòa chung cư cao cấp, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 8.800 tỷ đồng, do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Được đánh giá là tâm điểm hiện tại của khu vực quận Long Biên, dự án điển hình cho hướng phát triển căn hộ xanh và thông minh thông qua tổ hợp căn hộ sân vườn 4.0.

Là tổ hợp căn hộ sân vườn 4.0 đầu tiên tại khu vực quận Long Biên, dự án có hơn 400 khu vườn thẳng đứng, tạo nên không gian sống xanh, tốt cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, dự án còn tích hợp chuỗi tiện ích mang phong cách resort và wellness.

Chuỗi tiện ích phong cách resort có thể kể đến như hệ thống suối nhiệt đới và thác nước dài hàng trăm mét tạo nên không gian sống sinh thái và tận hưởng giống như những nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới, đường dạo bộ cảnh quan và bulgalow đọc sách đem đến những khoảng thời gian nhâm nhi ly trà, tận hưởng những trang sách cùng cảnh sắc thiên nhiên hòa quyện.

Đặc biệt, tại vườn thượng uyển rộng hàng nghìn m2 trên tầng 3, chủ đầu tư bố trí hàng chục khu vườn chủ đề với: Khu vui chơi liên hoàn với sân chơi dành cho trẻ nhỏ, Vườn thưởng trà nơi tâm sự những câu chuyện thường ngày của cuộc sống, vườn đánh cờ tận hưởng những vui thú tuổi già...

Đồng thời, Sunshine Green Iconic còn mang đến những tiện ích wellness – tốt cho sức khỏe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong số đó, có thể nhắc tới bể điện phân đồng - đây là bể bơi sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới để tiệt trùng nhưng vẫn giữ độ thanh khiết, mát lành, đảm bảo da và tóc của người sử dụng không bị khô.

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, thương mại – dịch vụ – truyền thông, giáo dục… Trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group đã để lại dấu ấn với nhiều dự án đã đi vào bàn giao và được khách hàng đánh giá cao như: Sunshine City, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Riverside, Sunshine Garden,…

AVLand Group là tập đoàn phân phối bất động sản quy mô gồm nhiều công ty thành viên với các giá trị cốt lõi riêng: AVLand chuyên về hệ thống phân phối bất động sản, AVLand Invest chuyên về M&A đầu tư thứ cấp, AV Homes phát triển bất động sản cao cấp, Indu land phát triển bất động sản công nghiệp, AV Star hướng tới quản lý và bất động sản cho thuê.