Analytic
Hotline: 08887 08817

Kim Oanh Group vượt khó giữa bão Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong 6 tháng đầu năm để làm bước đệm cho những tháng cuối năm.

Hấp lực từ đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai

Sở hữu vị trí vàng trong tâm điểm đầu tư hạ tầng giao thông cùng mô hình quy hoạch đáp ứng nhu cầu an cư trong tương lai, các dự án đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển bùng nổ.

Bất động sản hướng thủy: 'Thỏi nam châm' chưa bao giờ hạ nhiệt

Không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với quan niệm phong thủy của người Á Đông… là những lợi thế lớn khiến các dự án, khu dân cư có mặt tiền hướng sông luôn có giá trị cao và hút người mua hơn hẳn những sản phẩm bất động sản khác.

Những điểm nóng của thị trường nhà đất Đồng Nai

Tổng giám đốc Công ty CP Yeshouse Nguyễn Hoàng Tuấn nhận định về những biến động gần đây của thị trường nhà đất Long Thành và những điểm nóng trong tương lai của thị trường nhà đất Đồng Nai.

Đẩy nhanh tiến độ tuyến đường 6 làn xe nối Đồng Nai với TP. HCM

Bốn dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Biên Hòa, trong đó có dự án hương lộ 2 được ưu tiên tập trung đầu tư sớm với kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ tạo ra động lực phát triển cho Đồng Nai.

Bất động sản Hà An vay 530 tỷ đồng trước khi đấu giá 92ha đất Đồng Nai

Để có nguồn vốn đầu tư vào các dự án quy mô lớn, Công ty Bất động sản Hà An, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh đã huy động hàng trăm tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu và vay vốn ngân hàng trong thời gian ngắn.

Công nghiệp bùng nổ đẩy giá bất động sản các tỉnh phía Nam

Dòng vốn đầu tư đổ vào các khu công nghiệp đang thúc đẩy nhu cầu nhà ở và mặt bằng bán lẻ ở Đồng Nai, Bình Dương và Long An, theo nhận định của công ty tư vấn bất động sản JLL.