Analytic
Hotline: 08887 08817

Thang Long Real Group và Cen Land ký kết đối tác phân phối dự án Fiato City

Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược dự án Fiato City đã diễn ra long trọng vào ngày 9/11 tại Sales Gallery Fiato City (Tôn Đức Thắng, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai), với sự tham gia của ban lãnh đạo Thang Long Real Group và Cen Land.

Tiềm năng của Estella City thu hút nhà đầu tư

Vừa chính thức được Hệ thống 5F công bố, khu đô thị Estella City đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án này được đánh giá là hội tụ nhiều tiềm năng tại thị trường bất động sản Đồng Nai đi kèm chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Chuyển động mới của phân khúc đất nền giá rẻ

Thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, nhất là các vị trí liền kề khu công nghiệp và dân cư phát triển lâu đời, đang xuất hiện nhiều tín hiệu tốt nhờ nền kinh tế dần ổn định, lãi suất hạ nhiệt và các dự án đầu tư công được đẩy mạnh tiến độ xây dựng.

Đầu tư chắc thắng chỉ với 372 triệu đồng tại Estella City

Tọa lạc ngay khu vực phát triển năng động nhất của tỉnh Đồng Nai và phục vụ chiến lược giãn dân của thành phố Biên Hòa, khu đô thị Estella City được xác định là dự án tiềm năng xứng đáng để đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2023 vơid chính sách ưu đãi cực tốt mang đến cơ hội chắc thắng cho nhà đầu tư.

Đẩy nhanh tiến độ tuyến đường 6 làn xe nối Đồng Nai với TP. HCM

Bốn dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Biên Hòa, trong đó có dự án hương lộ 2 được ưu tiên tập trung đầu tư sớm với kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ tạo ra động lực phát triển cho Đồng Nai.

Bất động sản hướng thủy: 'Thỏi nam châm' chưa bao giờ hạ nhiệt

Không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với quan niệm phong thủy của người Á Đông… là những lợi thế lớn khiến các dự án, khu dân cư có mặt tiền hướng sông luôn có giá trị cao và hút người mua hơn hẳn những sản phẩm bất động sản khác.

Những điểm nóng của thị trường nhà đất Đồng Nai

Tổng giám đốc Công ty CP Yeshouse Nguyễn Hoàng Tuấn nhận định về những biến động gần đây của thị trường nhà đất Long Thành và những điểm nóng trong tương lai của thị trường nhà đất Đồng Nai.

Kim Oanh Group vượt khó giữa bão Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong 6 tháng đầu năm để làm bước đệm cho những tháng cuối năm.

Tam giác công nghiệp kích hoạt bất động sản Đồng Nai

Việc tỉnh Đồng Nai tập trung phát triển tam giác công nghiệp Biên Hòa – Thống Nhất – Vĩnh Cửu đang kéo theo lượng lớn lao động đổ đến đây làm việc, sinh sống. Đây là nền tảng vững chắc giúp thị trường bất động sản khu vực này luôn là điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư.

Hấp lực từ đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai

Sở hữu vị trí vàng trong tâm điểm đầu tư hạ tầng giao thông cùng mô hình quy hoạch đáp ứng nhu cầu an cư trong tương lai, các dự án đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển bùng nổ.