Analytic
Hotline: 08887 08817

Rào cản ngăn bất động sản bắt nhịp xu hướng xanh

Chi phi đầu tư lớn, cùng với một số lượng không nhỏ các toà nhà hiện hữu cần cải tạo theo xu hướng xanh chính là thách thức nan giải nếu Việt Nam muốn hướng đến net zero trong lĩnh vực bất động sản.

6 chiến lược giúp doanh nghiệp bất động sản đạt Net Zero

Thiết kế bền vững, năng lượng ròng bằng 0, chú trọng yếu tố nhân sinh, sức khoẻ của người dân là ba trong sáu chiến lược giúp doanh nghiệp bất động sản phát triển dự án đạt tiêu chuẩn Net Zero.

Cơ hội của bất động sản xanh trong tương lai

Hướng tới chiến lược đầu tư và phát triển bền vững lâu dài, các nhà đầu tư bất động sản đang cân nhắc thêm các yếu tố xanh, liên quan đến môi trường và xã hội.

REE nhận tín dụng xanh 900 tỷ đồng từ HSBC Việt Nam

Đây là lần đầu tiên HSBC cấp một khoản tín dụng xanh cho dự án bất động sản của một doanh nghiệp Việt Nam.

Lựa chọn xanh của doanh nghiệp bất động sản

Phát triển xanh đang trở thành cuộc chơi mới của các doanh nghiệp bất động sản nếu muốn phát triển, thích ứng với xu hướng mới và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

5 xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản 2021

Đô thị trong đô thị, phát triển bất động sản xanh là hai trong năm xu hướng chính được JLL dự báo sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản trong năm 2021.

Bất động sản xanh lên ngôi: Xu hướng đầu tư bền vững và tăng giá trong dài hạn

Trong bối cảnh người mua sẵn sàng trả tiền cao hơn để được chăm sóc sức khỏe ngay tại nơi mình sống, bất động sản xanh đang trở thành xu hướng mới, khẳng định vị thế của chủ đầu tư cũng như cộng đồng cư dân.

Sôi động giao dịch tại lễ mở bán tòa tháp xanh Zen Tower – Feliz Homes

Trở thành biểu tượng sống xanh mới của nội đô Hà Nội, thể hiện sự năng động của một “thị tứ” sầm uất bậc nhất khu vực Hoàng Mai, Feliz Homes đã mang tới cho đông đảo khách hàng tham dự sự kiện mở bán tòa Zen Tower một không gian đậm chất resort nhiệt đới có 1-0-2 ngay trung tâm Thủ đô.

Cánh chim đầu đàn trong phát triển bất động sản bền vững

Frasers Property Vietnam ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu với tầm nhìn dài hạn được hiện thực hóa bằng những kế hoạch cụ thể và thành tựu đáng chú ý trong hành trình phát triển bất động sản bền vững.

Xoá bỏ ngộ nhận về công trình xanh

Nhận thức chưa đầy đủ của xã hội và thiếu các chính sách ưu đãi của nhà nước chính là nguyên nhân khiến công trình xanh, sản xuất và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường chưa thực sự phát triển tại Việt Nam.