Bất động sản Quy Nhơn vào tầm ngắm của giới đầu tư

Tùng Anh - 08:05, 27/04/2020

Tiềm năng thiên nhiên sẵn có cùng với những dự án hạ tầng giao thông kết nối được triển khai đang làm tăng tính hấp dẫn cho thị trường bất động sản Quy Nhơn. Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc, đây chính là lúc các nhà đầu tư nên chọn Quy Nhơn là điểm dừng chân.

Lực đẩy từ du lịch và hạ tầng

Trong các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quy Nhơn - Bình Định đang sở hữu cho riêng mình những tiềm năng vượt trội khi có đến 143km đường bờ biển, hội tụ đủ bốn loại hình giao thông trọng điểm gồm đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Những tiềm năng này mình chứng cho Quy Nhơn – Bình Định có những điều kiện để phát triển công nghiệp, kinh tế - du lịch biển, vươn lên trở thành hạt nhân tạo sự phát triển của miền Trung.

Trong số những tiềm lực để xây dựng nền kinh tế, du lịch vẫn là thế mạnh của Quy Nhơn. Đặc biệt, Quy Nhơn đang ở trong giai đoạn thuận lợi khi các “thủ phủ” du lịch khác như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng đang có dấu hiệu bão hoà.

Với tiềm năng được thiên nhiên ban tặng, Quy Nhơn đã được bình chọn là "Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020". Hiệp hội du lịch Việt Nam vừa chọn Quy Nhơn là một trong 12 điểm đến an toàn, hấp dẫn để triển khai các chương trình kích cầu du lịch trong năm nay. 

Sức hút từ du lịch và hạ tầng: bất động sản Quy Nhơn vào tầm ngắm của giới đầu tư
Quy Nhơn – Bình Định được định hướng để trở thành “hạt nhân tăng trưởng” của toàn miền Trung

Bên cạnh tiềm năng du lịch, bất động sản Quy Nhơn có dịp “cất cánh” khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm đã và sẽ được triển khai xây dựng.

Cảng hàng không Phù Cát đã được quy hoạch thành cảng hàng không quốc tế của tỉnh Bình Định, mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách, tạo điều kiện thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Tháng 1/2020, Phù Cát đã khai trương đường bay quốc tế đầu tiên.

Ngoài ra, tỉnh Bình Định đã khánh thành Quốc lộ 19 mới đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến giao Quốc lộ 1. Theo ghi nhận cũng có ba dự án giao thông đường bộ lớn tại Quốc lộ 19 mới đã và đang gấp rút triển khai.

Tiềm năng thiên nhiên sẵn có cùng với những dự án hạ tầng giao thông kết nối được triển khai đang làm tăng tính hấp dẫn cho thị trường bất động sản Quy Nhơn. Thị trường nơi đây được ví như chiếc bánh đang được phân chia bởi những "người khổng lồ”.

Trong số những "người khổng lồ” tạo sóng ở thị trường bất động sản Quy Nhơn có thể kể đến Công ty CP Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Alphanam Group) với dự án Altara Residences Quy Nhơn. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Altara Residences đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property Awards vinh danh là "Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam".

Sức hút từ du lịch và hạ tầng: bất động sản Quy Nhơn vào tầm ngắm của giới đầu tư 1
Thị trường Quy Nhơn đang được “đánh thức” nhờ sự xuất hiện của các “ông lớn” bất động sản

Altara Residences - "Trái tim mới" của Quy Nhơn

Tọa lạc tại 76 Trần Hưng Đạo - vị trí được đánh giá là đắc địa tại trung tâm thành phố, Altara Residences Quy Nhơn chỉ cách biển 300m với 100% căn hộ đều view biển, giúp chủ nhân căn hộ sở hữu tầm nhìn triệu đô ôm trọn toàn cảnh cung biển vòng cung tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần khu Mũi Tấn - khu vực đang được quy hoạch để trở thành trung tâm giải trí mới của thành phố.

Với chiều cao nổi bật 40 tầng, Altara Residences cung cấp cho thị trường 479 căn hộ cao cấp, bao gồm căn hộ 1-2 phòng ngủ (diện tích 45,01-71,15 m2). Sự linh hoạt về diện tích và căn hộ đem đến đa dạng lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chủ nhân căn hộ Altara Residences còn được cấp sổ hồng lâu dài, giúp đảm bảo chủ quyền sở hữu và giá trị tài sản cho gia chủ theo thời gian.

Altara Residences cũng là dự án hiếm hoi trên thị trường Quy Nhơn được quản lý vận hành bởi Ri-Yaz Hotels & Resorts - đơn vị quốc tế được mệnh danh là "ngôi sao" trong lĩnh vực quản lý, vận hành các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp của châu Á, đồng thời đang vận hành rất thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng. 

Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án có thể lựa chọn tham gia vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư, đưa căn hộ của mình vận hành với thương hiệu Altara Suites Quy Nhơn. Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn cầu của Ri-Yaz Hotels & Resorts được coi là yếu tố đảm bảo về chất lượng dịch vụ và công suất thuê phòng cho nhà đầu tư Altara Residences.

Sức hút từ du lịch và hạ tầng: bất động sản Quy Nhơn vào tầm ngắm của giới đầu tư 2
Altara Residences được đánh giá sẽ góp phần “đánh thức” những tiềm năng phát triển du lịch, đưa Quy Nhơn trở thành đô thị biển vươn tầm quốc tế

Với pháp lý đảm bảo cùng những lợi thế về vị trí, tiện ích, cũng như chính sách bán hàng ưu việt, Altara Residences Quy Nhơn được mệnh danh là "trái tim mới" của vùng "đất võ trời văn", là dự án tâm điểm thu hút nguồn tiền của những nhà đầu tư biết "chớp cơ hội, nắm thời cơ".

Thông tin chi tiết về dự án Altara Residences vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối các căn hộ của dự án: Hải Phát Land

Altara Residences Quy Nhơn – Đánh thức nàng tiên

Chủ đầu tư: Công ty CP Foodinco Quy Nhơn

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn