Bí kíp tiết kiệm cả trăm triệu khi mua xe ô tô VinFast

Lam Giang - 17:45, 23/11/2020

TheLEADERNhờ nằm trong hệ sinh thái của Vingroup, VinFast mang đến cơ hội tiết kiệm hàng chục triệu đến cả trăm triệu đồng cho khách hàng khi sử dụng voucher Vinhomes để mua xe.

Bí kíp tiết kiệm cả trăm triệu khi mua xe ô tô VinFast
Voucher mua xe Lux SA2.0 chỉ từ 80 triệu đồng.

Trong tháng 11, hãng công bố bảng giá mới tích hợp giá trị của ưu đãi “Trước bạ 0 đồng” và quà tặng tri ân vào giá xe, giúp đơn giản hóa thủ tục mua xe cho khách hàng. Không chỉ vậy, VinFast còn cho phép khách hàng sử dụng voucher của Vinhomes dành tặng khách mua nhà để mua xe, qua đó tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

“Sử dụng voucher để mua các sản phẩm giá trị thấp như thực phẩm, đồ thời trang, đồ gia dụng... đã quen thuộc với nhiều người, còn sử dụng voucher để mua ô tô thì thực sự chỉ có VinFast mới làm được”, anh Đăng Khôi (Hà Nội) - một chủ xe VinFast Lux A2.0 cho biết. “Sự kết hợp giữa Vinhomes và VinFast mang đến cơ hội không thể tốt hơn cho người tiêu dùng khi được mua những mẫu ô tô Việt chất lượng cao với chi phí hấp dẫn”.

Điểm hay của VinFast là vẫn áp dụng đồng thời các khuyến mại và ưu đãi khác. Những chính sách này được vận dụng linh hoạt, thường xuyên cập nhật dựa trên nhu cầu thị trường cũng như mong muốn của khách hàng. VinFast đang cho thấy những nỗ lực thực sự để mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội được sở hữu những mẫu xe sang tiêu chuẩn châu Âu với mức giá cực tốt.

Theo đánh giá của các chuyên gia marketing, việc VinFast cho áp dụng voucher trong mua sắm ô tô không chỉ trực tiếp mang đến lợi ích cho các khách hàng của mình, mà có thể sẽ mở ra một xu thế mới trên thị trường. Trước đây, hãng xe Việt cũng từng tiên phong triển khai chương trình “Trước bạ 0 đồng” - một chính sách ưu đãi thiết thực mà giờ đây đã được nhiều hãng xe khác “học theo”.

Bí kíp tiết kiệm cả trăm triệu khi mua xe ô tô VinFast
Voucher mua xe Lux A2.0 chỉ từ 70 triệu đồng

Hiện tại, trên thị trường đang có nhiều loại voucher Vinhomes với các mệnh giá khác nhau, bao gồm voucher 70 triệu đồng áp dụng cho xe Fadil khi mua nhà dưới 2 tỷ, voucher 150 triệu đồng áp dụng cho xe Lux A2.0 khi mua nhà từ 2 - 3 tỷ và voucher 200 triệu áp dụng với xe Lux SA2.0 khi mua nhà trên 3 tỷ đồng. Ngoài ra, một số dự án nhất định của Vinhomes còn dành tặng cho khách hàng các loại voucher không định danh trị giá 100 triệu đồng, 200 triệu đồng và 350 triệu đồng, có thể sử dụng để mua bất kỳ dòng xe ô tô nào.

Khách hàng mua xe VinFast hiện có thể dễ dàng tìm mua voucher Vinhomes trên các hội nhóm mạng xã hội với mức giá thấp hơn từ vài chục cho tới cả trăm triệu đồng từ những người không có nhu cầu sử dụng. Ví dụ, voucher mua xe Fadil hiện có giá trị trường từ 60 triệu đồng, voucher mua xe Lux A2.0 chỉ từ 70 triệu đồng, và voucher mua xe Lux SA2.0 chỉ từ 80 triệu đồng.

Sở dĩ có mức giá tốt như vậy là bởi số lượng voucher Vinhomes phát ra cho khách hàng đang khá nhiều, do cuối năm là giai đoạn cao điểm, lượng giao dịch mua mới các sản phẩm bất động sản và nhận bàn giao nhà tăng lên rất cao. Thậm chí, nếu không thể tự tìm mua, khách hàng cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn bán hàng của VinFast hỗ trợ mua giúp voucher Vinhomes.

“Sản phẩm chất lượng châu Âu, nhiều trang bị an toàn, tiện nghi và giá bán hấp dẫn là công thức thành công của VinFast”, một chuyên gia uy tín về ô tô từng nhận định. Thực tế là hiện nay, cả 3 mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 của VinFast đang liên tục dẫn đầu về số lượng xe bán ra hàng tháng trong từng phân khúc, không chỉ thắng tuyệt đối các mẫu xe sang châu Âu cùng hạng mà còn vượt qua cả những dòng xe phổ thông đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.