Cấp học bổng 'Lãnh đạo xuyên khủng hoảng' cho 30 doanh nhân trẻ

Quỳnh Chi - 07:00, 31/03/2020

TheLEADERTrong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có nguy cơ gây ra khủng hoảng lớn, Viện Lãnh đạo ABG khởi xướng và tổ chức chương trình đào tạo “Lãnh đạo xuyên khủng hoảng”, trong đó cấp học bổng 100% cho toàn bộ 30 học viên được lựa chọn.

Cấp học bổng 'Lãnh đạo xuyên khủng hoảng' cho 30 doanh nhân trẻ
Viện lãnh đạo ABG cấp 30 suất học bổng "Lãnh đạo xuyên khủng hoảng" cho người trẻ xuất sắc

Học viên của chương trình đào tạo “Lãnh đạo xuyên khủng hoảng” là các lãnh đạo trẻ từ 22 đến 30 tuổi, là người sáng lập hoặc đang điều hành các công ty, tổ chức trong và ngoài nước, là thủ lĩnh các phong trào và tổ chức xã hội đang có những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

30 lãnh đạo trẻ xuất sắc nhất vượt qua nhiều vòng tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ tham gia khóa đào tạo chính thức kéo dài 30 ngày với các cố vấn và giảng viên là những doanh nhân và học giả uy tín hàng đầu Việt Nam trong đó có cả những người đang ở nước ngoài như TS. Vũ Minh Khương (Singapore) và ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Viện Lãnh đạo và đổi mới Dukakis.

Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của các doanh nhân và khách mời như bà Bùi Kim Thùy, đại diện tại Việt Nam của Hội đồng kinh doanh Mỹ - ASEAN, thành viên cố vấn Đại học Harvard khu vực châu Á – Thái Bình Dương; ông Nguyễn Trung Dũng, CEO BK Holdings; ông Phạm Thanh Hưng, Chủ tịch CEN Invest. Chương trình cũng có sự tham dự của các chuyên gia kinh tế như TS. Võ Trí Thành, TS. Trần Đình Thiên, TS. Lê Đăng Doanh…

Sau 30 ngày đào tạo chính thức, học viên sẽ còn có thêm ít nhất 90 ngày tiếp theo được theo dõi và hỗ trợ bởi các cố vấn và mạng lưới hợp tác của Viện Lãnh đạo ABG. Chương trình học cũng sẽ được cá nhân hóa với mỗi học viên, tùy vào thiên hướng và mục tiêu của mỗi học viên, sẽ có nhiều buổi trao đổi và cố vấn 1-1 giữa học viên và cố vấn.

Ông Nguyễn Cảnh Bình, Viện trưởng Viện Lãnh đạo ABG nhận định, càng trong khủng hoảng, tầm quan trọng của các nhà lãnh đạo dù ở quy mô toàn cầu hay trong mỗi quốc gia, cộng đồng và tổ chức càng trở nên rõ nét. Chính khó khăn thử thách mới là cơ hội để các nhà lãnh đạo nỗ lực khẳng định trí tuệ, bản lĩnh và năng lực lãnh đạo của mình.

Chương trình Lãnh đạo trẻ ABG là một mô hình giáo dục đặc biệt dành cho các bạn trẻ xuất sắc được vận hành bởi Viện Lãnh đạo ABG, một tổ chức giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh kết nối và phát triển các nhà lãnh đạo trẻ, đóng góp cho sự phát triển bền vững của quốc gia.

Học bổng chương trình bắt đầu mở đăng ký theo hướng dẫn tại website chính thức

http://lic.abg.edu.vn . Hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 15/4/2020.