Chuỗi Tiện Ngay tăng tốc mở cửa hàng tài chính đa tiện ích

Việt Hưng - 13:42, 25/07/2022

TheLEADERCứ 3 ngày mở thêm 1 cửa hàng mới, mục tiêu của chuỗi Tiện Ngay (TienNgay.vn) tới cuối năm nay sẽ cán mốc 100 cửa hàng tài chính đa tiện ích trên toàn quốc, và trở thành hệ thống bán lẻ tài chính hàng đầu Việt Nam.

Chuỗi Tiện Ngay (TienNgay.vn) đồng loạt khai trương 3 phòng giao dịch tại Hải Dương và Hải Phòng, trong đó đặc biệt là phòng giao dịch flagship đầu tiên của TienNgay.vn tại địa chỉ Ngã 6 Tam Giang, Trần Hưng Đạo, Hải Dương.

Ông Lê Minh Hải - nhà sáng lập và CEO Tiện Ngay cho biết, mục tiêu của chuỗi từ giờ tới cuối năm nay là sẽ cán mốc 100 cửa hàng tài chính đa tiện ích trên toàn quốc, và trở thành hệ thống bán lẻ tài chính hàng đầu Việt Nam.

Trong đó, tốc độ mở mới của Tiện Ngay là cứ 3 ngày mở mới 1 cửa hàng. Để đạt được tốc độ mở mới này, ngoài đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuỗi TienNgay.vn áp dụng CNTT giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch, đồng thời mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng.

Nhờ đó, tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Chuỗi Tiện Ngay tăng tốc mở cửa hàng tài chính đa tiện ích
Chuỗi Tiện Ngay cứ 3 ngày mở mới 1 cửa hàng tài chính đa tiện ích

TienNgay.vn là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt. Thành lập từ năm 2019, TienNgay.vn đã và đang trở thành đơn vị đồng hành, hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ tài chính cho người dân cả nước.

TienNgay.vn cung cấp đồng thời nhiều giải pháp tài chính như: thanh toán, thu hộ, chi hộ, bảo hiểm, tư vấn và hỗ trợ trả góp… thông qua việc bắt tay cùng các đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực tài chính, dịch vụ, bảo hiểm: NextPay, NextPos, HeyU, Botbanhang, Bảo hiểm toàn cầu (GIC)...

Ngoài các vị trí đắc địa, các phòng giao dịch của hệ thống Tiện Ngay đi sâu các khu dân cư ven thành phố lớn, đảm bảo tiêu chí giúp người dân dễ dàng tiếp cận các giải pháp tài chính một cách nhanh và tiện nhất.

Sau 3 năm hoạt động, TienNgay.vn giữ vững việc xây dựng và phát triển theo kim chỉ nam của thương hiệu "Tài chính Tiện và Ngay cho mọi nhà" với hơn 50 phòng giao dịch trên toàn quốc.

Chuỗi Tiện Ngay tăng tốc mở cửa hàng tài chính đa tiện ích 1
Ông Lê Minh Hải - nhà sáng lập và CEO Tiện Ngay (TienNgay.vn)

Với sứ mệnh ngày càng nhiều người dân được tiếp cận các dịch vụ tài chính toàn diện và nhân văn, TienNgay.vn mong muốn mở rộng quy mô số lượng phòng giao dịch, mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

"Sự kiện khai trương phòng giao dịch Flagship đầu tiên của TienNgay.vn tại Hải Dương sẽ là cột mốc đáng nhớ, là bước đà cho kế hoạch xây dựng hệ thống phòng giao dịch đạt được cả về số lượng và chất lượng, mang lại trải nghiệm về dịch vụ tài chính tiện lợi và an toàn cho người dân cả nước", CEO Lê Minh Hải chia sẻ.

Đồng thời, việc đưa vào các phòng giao dịch Flagship với diện tích và quy mô nhân sự lớn hơn cũng là cách Tiện Ngay nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về tài chính của người dân.