Coteccons bắt tay TTC Land xây cao ốc tại Đà Nẵng

Phương Tâm - 08:25, 26/12/2023

Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons sẽ là đơn vị tổng thầu thi công xây dựng dự án cao ốc phức hợp TTC Plaza Đà Nẵng do TTC Land là đơn vị phát triển.

Coteccons bắt tay TTC Land xây cao ốc tại Đà Nẵng
Coteccons ký kết làm tổng thầu cho dự án TTC Plaza Đà Nẵng

Với vị trí bốn mặt tiền đường và gần sân bay quốc tế, TTC Plaza Đà Nẵng là khu phức hợp bao gồm 18 tầng với bốn sàn thương mại, 126 căn hộ du lịch, 150 phòng khách sạn và hơn 30.000m2 sàn văn phòng cho thuê. 

Dự án được thiết kế theo dạng hình khối độc đáo, tạo điểm nhấn kiến trúc sang trọng và hiện đại với kỳ vọng không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng mà còn đáp ứng toàn diện các nhu cầu đa dạng từ mua sắm, ẩm thực cho đến văn hóa, giáo dục, giải trí.

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch tập đoàn TTC cho biết, việc hợp tác với Coteccons tiếp nối buổi ký kết với ngân hàng BIDV tài trợ vốn cho dự án TTC Plaza Đà Nẵng vào ngày 19/12.

Ông Thành cho biết, việc xây dựng dự án cao ốc phức hợp TTC Plaza Đà Nẵng là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng đối với TTC Land trong tiến trình thực hiện chiến lược phát triển năm năm giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn 2030. 

Coteccons và TTC Land hợp tác phát triển dự án TTC Plaza Đà Nẵng 1
Phối cảnh dự án TTC Plaza Đà Nẵng

Ông Võ Hoàng Lâm, Tổng giám đốc Coteccons đánh giá cao tinh thần của tập đoàn TTC nói chung và TTC Land nói riêng luôn luôn hướng đến đổi mới, chuyên nghiệp, trách nhiệm cũng như chung khát khao, chung chí hướng. 

"Coteccons cam kết bằng tất cả tâm huyết từ đội ngũ tập thể, chúng tôi sẽ chăm chút tỉ mỉ từng góc cạnh của dự án, từng khu trung tâm thương mại dịch vụ, từng căn hộ khách sạn và văn phòng của quý vị để xứng tầm dự án trọng điểm của thành phố Đà Nẵng và chúng ta sẽ tự hào giới thiệu dự án biểu tượng TTC Plaza đến du khách quốc tế và trong nước mỗi khi ghé thăm thành phố đáng sống này”, ông Lâm nhấn mạnh.

Ngày 19/12/2023, tại Hà Nội cũng đã diễn ra sự kiện hợp tác tài trợ vốn cho dự án TTC Plaza Đà Nẵng giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Mỹ Đình và TTC Land. Việc hợp tác này được nhận định sẽ là trợ lực tài chính rất lớn để TTC Land có thể sớm đưa nguồn cung dự án ra thị trường, giúp bức tranh kinh doanh của công ty ngày càng khởi sắc hơn.