Analytic
Hotline: 08887 08817

TP. HCM khởi động bình chọn 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu 2020

Đây là danh hiệu do UBND TP. HCM công nhận và cấp chứng nhận 2 năm/lần, nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ kế toán online

Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

SCB tung chương trình cho vay 'Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính'

Từ nay đến hết ngày 31/12/2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình "Tiếp vốn kinh doanh - Vững mạnh tài chính" mang đến các ưu đãi vượt trội nhằm tạo cơ hội khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh sau dịch Covid-19 cho khách hàng là các hộ kinh doanh.

Ngân hàng và doanh nghiệp tìm cách gỡ nút thắt tín dụng

Nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất cho vay 1-2%/năm so với năm 2019, nhưng tăng trưởng tín dụng 6 tháng đầu năm nay toàn ngành ngân hàng vẫn thấp kỷ lục.

SCB tung gói vay ưu đãi chỉ 8,9%/năm dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai gói giải pháp tài chính “Uu đãi lãi vay – An tâm phát triển” dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu được SCB cấp tín dụng món vay trung và dài hạn.

Cải cách thủ tục hành chính gặp khó vì 'động chạm lợi ích'

Theo nhiều chuyên gia, các giải pháp cải cách thủ tục hành chính đang gặp nhiều khó khăn do động chạm đến lợi ích của nhiều người.

Bài học cạnh tranh nhìn từ cuộc chiến đồng hồ Thụy Sĩ và Nhật Bản

Người Thụy Sĩ đã dùng chính thế võ Aikido để tạo nên chiến thắng vang dội trước người Nhật Bản không phải trên sàn võ mà trên thương trường - cuộc chiến đồng hồ.

Đức Long Gia Lai chuyển từ lãi thành lỗ sau kiểm toán

Từ việc ghi nhận lãi 108 tỷ đồng, Đức Long Gia Lai lại báo lỗ 7,4 tỷ đồng trong báo cáo kiểm toán năm 2019. Công ty còn cho tổ chức, cá nhân vay gần 2.400 tỷ không tài sản đảm bảo.

3 yêu cầu, 5 mũi giáp công để 'ngọn lửa tăng trưởng sớm bùng trở lại'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ tinh thần phục hồi nền kinh tế hình chữ V chứ không phải là chữ U và càng không thể là chữ W.

Nhóm ngành nào dễ phục hồi nhất sau đại dịch?

Các ngành hưởng lợi từ chính sách kích cầu như ô tô và phụ tùng, dịch vụ tài chính, tài nguyên cơ bản, xây dựng, vật liệu xây dựng và bất động sản đang có mức tăng vượt trội so với thị trường.