Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản Hoàng Mai 'chuyển mình' ngoạn mục

Với những lợi thế vượt trội về cơ sở, hạ tầng, thực tế vài năm qua, thị trường bất động sản quận Hoàng Mai đã đón nhận làn sóng an cư và đầu tư khá mạnh mẽ.

Dồn lực cho dự án trung tâm logistics Cái Mép Hạ

Trung tâm logistics Cái Mép Hạ sẽ là một trạm trung chuyển hoàng hóa tầm cỡ khu vực và thế giới cùng với chức năng của một khu thương mại tự do.

Những gam màu sáng trên thị trường văn phòng cho thuê năm 2022

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, thị trường văn phòng cho thuê trong năm 2022 có nhiều khởi sắc về cả nguồn cung lẫn tình hình hoạt động, bất chấp dịch Covid-19.

Dấu ấn Tập đoàn Geleximco qua những dự án khu đô thị được quy hoạch bài bản

Những khu đô thị được quy hoạch bài bản, đồng bộ, hiện đạị đã giúp Geleximco nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

ABBank 'đứng sau' lô trái phiếu 800 tỷ đồng của HTL Việt Nam

HTL Việt Nam, công ty bất động sản có nhiều mối quan hệ với Geleximco và ABBank huy động vốn để nộp tiền sử dụng đất trúng đấu giá và đầu tư, phát triển dự án Khu nhà ở tại lô đất ký hiệu 1 và 2, phía đông đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tổng số tiền sử dụng đất phải nộp cho 2 lô đất này là 1.000 tỷ đồng.

Glexhomes đầu tư 5.000 tỷ đồng vào dự án Đồi Rồng

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng tại Đồ Sơn, Hải Phòng có diện tích 480 ha, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng bao gồm sân golf, khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng, các khu shophouse đang được hình thành.

Hòa Bình cảnh báo giao dịch tại 51 dự án bất động sản

Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình công bố danh tính hàng chục dự án bất động sản chưa đủ điều kiện huy động vốn, chuyển nhượng trên địa bàn cũng như cảnh báo rủi ro khi mua đất nền chưa đủ điều kiện kinh doanh tại các dự án phát triển đô thị.

Dự án Đồi Rồng của Geleximco huy động thêm 1.400 tỷ đồng

Tính cả lô trái phiếu phát hành trong quý 2 thì từ đầu năm đến nay, Vạn Hương Investoco đã huy động tổng cộng hơn 2.000 tỷ đồng cho dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng. Đây là dự án tham vọng của Geleximco với quy mô 480h ha, tổng giá trị đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng.

Hòa Bình cảnh báo không giao dịch tại 30 dự án bất động sản

Cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình khuyến cáo việc không giao dịch đối với khoảng 30 dự án bất động sản chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh và hàng loạt dự án không tồn tại trên địa bàn.

Geleximco xây nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô 800 triệu USD

Nhà máy được xây dựng tại Thái Bình, giai đoạn 1 từ năm 2024 đến 2030 có sản lượng sản xuất 50.000 xe/năm; giai đoạn 2 từ năm 2030 trở đi có sản lượng sản xuất 100.000 xe/năm và hướng đến sản xuất dòng xe thân thiện với môi trường.