Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup Việt trong 'bão' virus Corona

Sự bùng phát của virus Corona (dịch nCoV) không chỉ khiến các doanh nghiệp lớn đau đầu, mà cả các startup cũng đang loay hoay xoay xở giữa cơn dịch bệnh.

FPT tăng đầu tư vào giáo dục

Bên cạnh công nghệ, FPT cho thấy tham vọng đầu tư mạnh vào giáo dục khi tăng vốn cho Công ty TNHH Giáo dục FPT lên 1.000 tỷ đồng.

Startup giáo dục Teky chờ cơ hội để tỏa sáng

Lĩnh vực giáo dục đang trở thành "điểm nóng" của hoạt động đầu tư khởi nghiệp khi được nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước rất quan tâm.

Hà San, đồng sáng lập MindX: Kiến thức là chìa khóa mở tương lai

Nguyễn Thị Thu Hà - Đồng sáng lập & CEO MindX, 26 tuổi, vừa được Forbes Việt Nam vinh danh trong danh sách 30 Under 30 (30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam trong năm 2019).

Khai mở nhân tính

Sức mạnh và cội nguồn nhân tính của con người nằm ở khả năng tự nhận thức về chính mình, thể hiện qua việc đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi rất cơ bản như: Tôi là ai? Người là gì? Làm thế nào để sống một cuộc đời có ý nghĩa?...

Startup giáo dục MindX nhận vốn 500.000 USD

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, MindX đã có 5 trung tâm tại Hà Nội và TP HCM, đào tạo hơn 8.500 học sinh, sinh viên và người đã đi làm.

Startup VietFuture vươn lên trong lĩnh vực giáo dục ngoài trường học

Được ấp ủ từ năm 2014, chính thức phát triển từ năm 2015, startup giáo dục VietFuture ra đời với sứ mệnh bổ sung kiến thức, kĩ năng sống cho con trẻ - đặc biệt là trẻ em tại các thành phố lớn, dựa trên nền tảng đạo đức, thái độ và trách nhiệm.

Đề nghị kỷ luật nhiều lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Tại kỳ họp thứ 39, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị xem xét kỷ luật nhiều lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Ban Thường vụ tỉnh uỷ Khánh Hoà cũng như Sở Giáo dục tỉnh Hoà Bình và Hà Giang.

Đồng loạt nâng học phí năm học mới khiến CPI tháng 9 tăng 0,32%

Nguyên nhân do sự tăng giá của 8/11 nhóm hàng hóa và dịch vụ như tăng học phí, giá gạp, giá thịt lợn, thiết bị và đồ dùng gia đình, ...

Công nghệ giúp lợi nhuận FPT tăng trưởng 30%

Với sự gia tăng đóng góp lợi nhuận từ Xuất khẩu phần mềm và Giáo dục, chất lượng tăng tưởng của FPT nhìn chung đang bền vững hơn.