Gotec Land góp mặt vào sự phát triển của Tây Bắc Đà Nẵng

Minh Thư - 10:17, 11/10/2021

Thị trường đang chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, bên cạnh sự chú trọng đầu tư của chính quyền thành phố, khu vực này cũng đang nổi lên hàng loạt các dự án cao cấp của các doanh nghiệp tên tuổi.

Phát triển hướng về khu Tây Bắc

Thời gian vừa qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm của quốc gia và TP. Đà Nẵng đang được đẩy mạnh triển khai tại khu tây như: đường vành đai phía tây nối từ quốc lộ 14B tới đường Hồ Chí Minh, cao tốc La Sơn - Túy Loan, tuyến đường Nguyễn Tất Thành cải tạo thu hẹp khoảng cách từ trung tâm đến khu vực tây bắc từ 23km xuống còn khoảng 11km.

Xét về yếu tố hạ tầng, tây bắc có vị thế cửa ngõ giao thông, giáp biển và gần các khu công nghiệp lớn. Nơi đây tập trung 4 nút giao thông quan trọng về hàng không, đường bộ, đường sắt và đường biển của Đà Nẵng gồm sân bay quốc tế Đà Nẵng, bến xe Đà Nẵng, ga Kim Liên và cảng Liên Chiểu.

Gotec Land góp mặt vào sự phát triển của tây bắc Đà Nẵng
Tây bắc Đà Nẵng còn là vùng đất đầy tiềm năng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, là điểm đô thị mới dành cho cả đầu tư và an cư

Đây cũng là khu vực đang triển khai xây dựng các khu công nghiệp công nghệ cao, định hình “thung lũng silicon” của miền Trung, hút lao động trí thức, giới chuyên gia, dân cư về sinh sống. Đơn cử như dự án khu công nghệ cao Đà Nẵng, khu công nghệ thông tin và làng đại học. Ngoài ra, Công ty Arevo của Mỹ cũng vừa ra đề xuất đầu tư dự án có quy mô vốn 135 triệu USD tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Với việc tháng 3/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề án xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành trung tâm tài chính quy mô khu vực Đông Nam Á thì thành phố này không còn giới hạn ở định danh là thành phố du lịch mà sẽ trở thành trung tâm công nghiệp - công nghệ. Nhờ vậy, khu tây bắc sẽ là hướng phát triển mạnh mẽ dựa trên chủ trương và chiến lược của thành phố.

Bên cạnh đó, Tây Bắc cũng đang trở thành “sân chơi” của các ông lớn với hàng loạt dự án nghìn tỷ như Vingroup với tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl Làng Vân, Tập đoàn Trung Thủy với khu du lịch sinh thái Nam Ô, Tập đoàn FLC với dự án Ecocharm, Trung Nam Group với dự án Golden Hills….

Gotec Land góp mặt ở thị trường Tây Bắc

Không nằm ngoài sự sôi động của thị trường, Tập đoàn Bất động sản Gotec Land đã cho ra mắt căn hộ cao cấp chuẩn nghỉ dưỡng ngay tại một trong 2 cung đường biển lớn nhất tại Đà Nẵng. Sự xuất hiện của dự án là lời giải đáp cho kỳ vọng đầy ấp ủ của doanh nghiệp này trong sự góp mặt vào việc thay đổi diện mạo đô thị tây bắc, đưa khu vực phát triển thành một đô thị sầm uất và trở thành điểm đáng đến trong tương lai.

Gotec Land góp mặt vào sự phát triển của tây bắc Đà Nẵng 1
Đi đôi với tầm nhìn và thiết kế độc đáo, dự án được bố trí hệ thống tiện ích hoàn hảo, góp phần vào sự phát triển của khu vực

Asiana Đà Nẵng là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ có vị trí chiến lược giao thương quan trọng ngay trung tâm cửa ngõ của miền Trung – Tây Bắc Đà Nẵng. Tận dụng lợi thế “non hước hữu tình”: sở hữu cao độ cao nhất khu vực vịnh biển Nguyễn Tất Thành, đằng sau lưng tựa dãy núi Hải Vân hùng vĩ, Asiana Đà Nẵng với tầm nhìn ôm trọn vịnh ngọc, thu gọn những kì quan trong tầm mắt, đi cùng lợi thế pháp lý sở hữu lâu dài, dự án trở thành một trong những điểm sáng trên thị trường.

“Bằng sự ra đời của dự án, chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại những giá trị thiết thực và cao cấp cho khách hàng, mà còn là định hướng cho sự phát triển chung của khu vực, góp phần đưa Tây Bắc Đà Nẵng hòa nhịp phát triển chung, sớm trở thành trung tâm du lịch – kinh tế - cảng biển của miền Trung”, đại diện Gotec Land cho biết.

“Muốn đi xa phải đi cùng nhau”, thấu hiểu triết lý đó, Gotec Land cũng đã kĩ càng trong việc lựa chọn các đối tác, hợp tác làm nên biểu tượng Asiana Đà Nẵng, bao gồm: tổng thầu xây dựng Newtecons, đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất Huni Architectes (Pháp), đơn vị quản lý vận hành Colliers Việt Nam, đơn vị giám sát và quản lý Artelia (Pháp), tư vấn thiết kế nội thất TTT Architects và và Huni Architectes, tư vấn dự toán Arcadis và ngân hàng đồng hành VP Bank.