HDBank tặng quà khách hàng nhân dịp Tết thiếu nhi

Quỳnh Như - 14:31, 28/05/2018

TheLEADERTừ ngày 28/5 đến 28/6, tuỳ vào lượng tiền gửi, khách hàng sẽ được HDBank tặng bộ trang phục thể thao thiếu nhi hoặc quả bóng HDBank Futsal.

HDBank tặng quà khách hàng nhân dịp Tết thiếu nhi
HDBank cũng đang đồng hành cùng giải đấu HDBank Futsal Cup 2018 đang diễn ra ở Đà Nẵng.

Hòa chung niềm vui với ngày hội lớn nhất của trẻ em Việt Nam trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, HDBank tiến hành triển khai chương trình “Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi”.

Trong một tháng, từ ngày 28/5 đến 28/6/2018, HDBank sẽ dành những món quà thể thao thiếu nhi năng động cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm chỉ từ 30 triệu đồng, hoặc tiền gửi bảo ngân tương lai với số tiền tích lũy định kỳ từ 2 triệu đồng/tháng, hoặc gửi tiết kiệm gửi góp linh hoạt từ 5 triệu đồng/tài khoản tiền gửi.

Tùy vào số tiền và kỳ hạn gửi, khách hàng sẽ được tặng bộ trang phục thể thao thiếu nhi hoặc quả bóng HDBank Futsal – một trong những món quà tặng đang được nhiều tín đồ của bộ môn bóng đá săn tìm sở hữu ngay khi mùa bóng HDBank Futsal Cup 2018 vừa được khai mạc tại TP. Đà Nẵng.

HDBank tặng quà khách hàng nhân dịp Tết thiếu nhi
Chương trình khuyến mãi "Vui HDBank Futsal – Vui Tết thiếu nhi”

Những món quà này sẽ được trao tận tay khách hàng để các em bé trong gia đình khách hàng có thể sử dụng ngay trong mùa hè.

Ngoài nhiều hoạt động đồng hành với giải HDBank Futsal Cup 2018, việc triển khai chương trình “Vui HDBank Futsal - Vui Tết thiếu nhi” là cách HDBank thực thi “cam kết lợi ích cao nhất” dành cho quý khách hàng, vừa là sự quan tâm thiết thực đối với các cháu thiếu nhi.

HDBank muốn góp phần nhân rộng, lan tỏa niềm yêu thích thể thao, giúp các bé có thêm động lực, vui thú khi vận động phát triển thể chất và phát triển trí tuệ, trau dồi các tố chất để trở thành một thế hệ vàng trong tương lai.

“Vui HDBank Futsal - Vui Tết thiếu nhi” là chương trình thay lời chúc mừng Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mà HDBank gửi đến những mầm non tương lai, mong các bé luôn vui khỏe, chăm ngoan và tận hưởng một mùa hè sôi động, ý nghĩa nhất.