Thêm vốn kinh doanh với gói vay ưu đãi lãi suất 6% từ HDBank

08:03, 16/05/2018

TheLEADERChương trình ưu đãi này chính là cách mà HDBank hỗ trợ các công ty siêu nhỏ, thành phần chiếm tới 97% tổng số doanh nghiệp và là động lực tăng trưởng của Việt Nam.

Thêm vốn kinh doanh với gói vay ưu đãi lãi suất 6% từ HDBank
Nhân viên HDBank đang tư vấn các dịch vụ và chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Theo đó, HDBank đang triển khai gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 6%/năm cố định trong 2 tháng đầu, hoặc 8.5%/năm cố định trong 6 tháng đầu áp dụng đối với các khoản vay phê duyệt đến hết ngày 30/06/2018 và giải ngân chậm nhất đến 31/07/2018.

Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng bổ sung vốn sản xuất kinh doanh (gồm cả sản phẩm cho vay nông nghiệp), có tài sản bảo đảm 100% là bất động sản và không thuộc mục đích cho vay kinh doanh cầm đồ, góp vốn.

Khách hàng sẽ được HDBank cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu là 50 triệu đồng và tối đa là 500 triệu đồng.

Đây là gói sản phẩm tối ưu của HDBank với chính sách ưu đãi về vốn và dịch vụ tài chính, như là một giải pháp bổ sung tài chính hiệu quả, góp phần hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và doanh nghiệp siêu nhỏ.

Kể từ đầu năm, HDBank đã có rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Ví dụ như giảm đến 30% khi mua hàng tại Nguyễn Kim và Lazada bằng thẻ HDBank, cộng thêm 0,7%/năm lãi suất tiết liện cho khách hàng từ 28 tuổi trở lên, hay “Gửi lại - Lãi cao” dành cho khách hàng thân thiết, “Bách niên - Phát tài” cho người lớn tuổi, “Giờ vàng - Nạp tiền tặng tiền”…