Hội Môi giới ra mắt văn phòng tại Nam Định

Minh Anh - 15:45, 22/04/2024

TheLEADERHội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) tổ chức hội nghị bổ nhiệm và ra mắt ban điều hành văn phòng tại Nam Định chiều 20/4.

Hội Môi giới ra mắt văn phòng tại Nam Định
Hội Môi giới bất động sản Việt Nam ra mắt ban điều hành văn phòng tại Nam Định

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Trần Văn Bình, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VARs cho biết, việc thành lập và ra mắt ban điều hành tại Nam Định là một bước tiếp nối trong hành trình phát triển của hội. 

Văn phòng tại Nam Định là cơ sở, nền tảng để dẫn dắt và giúp đỡ, hỗ trợ kết nối các nhà môi giới và cộng đồng bất động sản tại Nam Định hoàn thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam ra mắt ban điều hành tại Nam Định
Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức hội nghị bổ nhiệm và ra mắt ban điều hành tại Nam Định

Ông Bình hy vọng, ban điều hành mới tại Nam Định sẽ tạo động lực mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sự chuyên nghiệp hóa ngành, cũng như giúp thị trường bất động sản Nam Định phát triển bền vững, minh bạch và ổn định.

Ban điều hành VARSs tại Nam Định được thành lập với bốn chức năng, nhiệm vụ.

Thứ nhất, thiết lập các mối quan hệ với các tổ chức, các nhân liên quan tới môi giới bất động sản tại tỉnh Nam Định, quy tụ, tập hợp, kết nối các nhà môi giới, nhà đầu tư, kinh doanh bất đọng sản tham gia trở thành hội viên của hội; tổ chức sinh hoạt hội viên.

Thứ hai, thu thập, xử lý và cung cấp các thông tin về thị trường, nguồn cung, nguồn cầu, tình hình giao dịch,... cũng như dự báo các biến động của thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh để cung cấp cho hội viên và tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Thứ ba, tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật, chuyên môn, nghiệp vụ trong hoạt động môi giới, kinh doanh bất động sản cho hội viên.

Thứ tư, ban điều hành tại Nam Định chịu sự chỉ đạo, điều hành của tổng thư ký hội và phối hợp chặt chẽ với văn phòng trung ương hội, các cơ quan chuyên môn để thực hiện các công việc đã được ban chấp hành hội phê duyệt.

Ban điều hành chấp hành các quy chế, quy định, quy trình làm việc của trung ương hội.

Ông Trần Thanh Thương, Trưởng ban điều hành văn phòng VARs tại Nam Định cam kết sẽ quy tụ, dẫn dắt cộng đồng môi giới bất động sản từng bước phát triển, nâng tầm chất lượng người và nghề môi giới, phát huy tối đa hiệu quả của các hoạt động kinh doanh. 

Bên cạnh đó, ban điều hành sẽ không ngừng học hỏi, ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ tốt nhất cho các hội viên của hội và cộng đồng bất động sản tại Nam Định.