Hội nghị nhân sự Việt Nam 2018: Chuyển đổi để thành công

Lam Giang - 16:58, 10/09/2018

TheLEADERĐâu là bí quyết dẫn đến sự thành công của các doanh nghiệp uy tín trên thị trường dù nền kinh tế luôn có nhiều thay đổi? Câu trả lời sẽ được tìm thấy tại Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2018, xoay quanh 3 điểm trọng yếu trong chuyển đổi: Mô hình kinh doanh, Nguồn lực con người và Ứng dụng công nghệ.

Hội nghị Nhân Sự Việt Nam 2018 có chủ đề "Chuyển đổi để thành công", nhằm tạo nên một sân chơi, nơi giao lưu, kết nối của hơn 800 chuyên gia nhân sự, các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp đến từ nhiều mô hình khác nhau (Startups, SMEs, Tập đoàn) đến tham dự. 

Hội nghị nhân sự Việt Nam 2018: Chuyển đổi để thành công

Trước khi bàn đến câu chuyện 4.0, các nhà lãnh đạo cần biết được yếu tố cốt lõi để dẫn dắt doanh nghiệp đạt đến thành công lớn hơn chính là chất lượng nguồn nhân lực. Một doanh nghiệp sẽ không thể chuyển mình nếu như doanh nghiệp ấy vẫn giữ nguyên cơ cấu vận hành, mô hình quản trị con người từ ngày này qua tháng nọ.

Lực lượng lao động mới đang thay đổi không ngừng, thế hệ Y và Z đã dần nắm bắt các vị trí lãnh đạo, trưởng bộ phận. Nếu chiến lược quản trị con người và mô hình kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, chiến lược tưởng thưởng... không linh hoạt thích nghi, việc “chảy máu chất xám” khỏi doanh nghiệp là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hội nghị nhân sự Việt Nam 2018: Chuyển đổi để thành công 1

Dưới sự chia sẻ, hướng dẫn của các diễn giả là chuyên gia nhân sự và điều hành doanh nghiệp cấp cao trong và ngoài nước, khách tham dự Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2018 sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 khán phòng riêng biệt với những chủ đề phù hợp từng cấp độ, sự quan tâm của mỗi cá nhân như: Phòng Chiến Lược, Phòng Tổ Chức, Phòng Ứng Dụng.

Cụ thể, Phòng Chiến lược (Chìa khóa thành công cho những nhà lãnh đạo) sẽ cho người tham dự thấy bức tranh tổng quát của doanh nghiệp khi bắt đầu có sự dịch chuyển. Tại khán phòng này, các diễn giả sẽ chia sẻ về các chủ đề gồm các mô hình Kinh doanh; dẫn dắt sự chuyển đổi; (tọa đàm) chiến lược con người có thể thúc đẩy công thức chuyển đổi doanh nghiệp.

Phòng Tổ chức (Cánh cửa mới cho người làm nhân sự) lại tập trung vào những vấn đề mà người làm nhân sự đang quan tâm, với các chủ đề gồm tái thiết kế chiến lược tưởng thưởng; “số hóa’” HR; (tọa đàm) chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp để thành công.

Phòng Ứng dụng (“thủ thuật” cho người mong muốn đạt hiệu suất cao) với những chia sẻ thực tiễn từ các doanh nghiệp với các chủ đề gồm học trực tuyến (E-Learning); thu hút và phát triển lãnh đạo trẻ cho tổ chức; (tọa đàm) tối ưa hóa nguồn lực con người.

Hội nghị nhân sự Việt Nam 2018: Chuyển đổi để thành công 2

Từ đó, hội thảo 'Chuyển đổi để thành công' sẽ tạo cơ hội để người tham dự, đặc biệt là những nhà quản trị công ty, quản lý nhân sự tự trải nghiệm nhiều góc nhìn khách quan, góp phần chuyển đổi doanh nghiệp thông qua việc hiểu tường tận về sự thay đổi trong nền kinh tế và quản trị nói riêng (chiến lược, quản trị, con người…) và điều gì mang đến thành công; Cập nhật xu hướng kinh tế và các mô hình quản trị mới nhất trong khu vực; Lắng nghe các câu chuyện thành công từ các công ty đa ngành nghề; Tương tác, học hỏi với nhiều chuyên gia và đồng nghiệp; Thấu hiểu tình hình nhân sự chung hiện nay ở các công ty.

Năm 2018 là năm thứ tư Hiệp Hội Nhân Sự Việt Nam (VNHR) tổ chức Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam.

Diễn ra song song cùng Hội nghị là Triển lãm "Giải pháp Nhân sự". Triển lãm gồm gian hàng của các doanh nghiệp cung ứng giải pháp nhân sự nổi bật và có uy tín trên thị trường.

Các hoạt động tại triển lãm gồm doanh nghiệp giới thiệu giải pháp nhân sự và tư vấn trực tiếp; Chia sẻ chủ đề chuyên môn, giải pháp nhân sự (miễn phí tham dự); Các hoạt động bốc thăm may mắn, tặng quà từ doanh nghiệp đến khách tham dự; Triển lãm được mở cửa miễn phí cho khách tham quan. 

Hội nghị 'Chuyển đổi để thành công' sẽ diễn ra vào thứ Sáu ngày 05/10/2018 tại The Adora Center - 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình. Tạp chí điện tử TheLEADER sẽ là đơn vị truyền thông bảo trợ thông tin cho hội thảo.

Thông tin vé tham dự “Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2018”:

Đăng ký tại: http://vietnamhrsummit.vn/

Giá vé chính thức: 4,000,000 VNĐ

Giá vé Ưu đãi: 3,000,000 VNĐ (Thanh toán trước 15.09.2018)

Giá vé nhóm:

Nhóm 5-9: giảm thêm 10%

Nhóm 10 trở lên: giảm thêm 20%

(*): Tất cả các giá vé trên chưa bao gồm VAT