Tạp chí TheLEADER ký thỏa thuận truyền thông với CLB Doanh nhân 2030

Quỳnh Như - 12:58, 28/03/2018

TheLEADERTạp chí TheLEADER sẽ đồng hành cùng với CLB Doanh nhân 2030 trong các hoạt động, hội thảo, tọa đàm, tổ chức sự kiên… liên quan đến chủ đề quản trị, kinh doanh.

Tạp chí TheLEADER ký thỏa thuận truyền thông với CLB Doanh nhân 2030
Tạp chí TheLEADER ký thỏa thuận hợp tác truyền thông với CLB Doanh nhân 2030.

Ngày 27/03, tại lễ kỷ niệm 16 năm thành lập CLB Doanh nhân 2030, nhà báo Quốc Vĩnh, Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí TheLEADER, đã đại diện cho Tạp chí ký thỏa thuận truyền thông với CLB Doanh nhân 2030, đại diện là bà Trần Thị Thanh Hằng, Chủ tịch CLB. 

Theo thỏa thuận, TheLEADER sẽ là đối tác truyền thông và bảo trợ thông tin cho các sự kiện chính do CLB tổ chức.

Hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động, hội thảo, hội nghị, tọa đàm theo các chủ đề về kinh doanh, đầu tư, quản trị doanh nghiệp; nhằm hỗ trợ - kết nối cộng đồng doanh nhân trong kinh doanh và quản trị, thúc đẩy các doanh nghiệp Việt vươn ra toàn cầu trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Tạp chí TheLEADER cũng hợp tác với CLB Doanh nhân 2030 trong việc nghiên cứu, lập các báo cáo thị trường, xuất bản các tài liệu phục vụ cộng đồng doanh nhân.

TheLEADER cũng sẽ áp dụng các chính sách ưu đãi cao nhất cho các thành viên CLB Doanh nhân 2030 có nhu cầu quảng bá, truyền thông trên Tạp chí.

Thỏa thuận hợp tác này được thực hiện trong vòng 2 năm kể từ ngày ký.

Tạp chí TheLEADER ký thỏa thuận truyền thông với CLB Doanh nhân 2030
Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới của CLB Doanh nhân 2030.

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập CLB, Ban chủ nhiệm đã tổ chức cuộc tọa đàm mang tên "Doanh nhân trẻ và khát vọng toàn cầu" với các diễn giả: ông Francesco Trần Văn Liêng - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty CP Cacao Việt Nam, ông Nguyễn Lâm Viên - Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Vinamit, bà Trần Uyên Phương - Phó TGĐ Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát, bà Lâm Thị Thúy Hà - Founder - COO Triip.me Corporation cùng 2 MC là bà Đường Thu Hương - CEO Tạp chí Forbes Việt Nam - COO Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – Chủ tịch iBosses Việt Nam.

Nội dung cuộc tọa đàm này sẽ được thông tin trên TheLEADER.vn.

CLB Doanh nhân 2030 được nhà báo Võ Như Lanh, Nguyên Tổng biên tập Thời báo kinh tế Sài Gòn (đã mất) và nhà báo Quốc Vĩnh, Nguyên Phó TBT Thời báo kinh tế Sài Gòn và hiện nay là Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập tạp chí TheLEADER, thành lập năm 2002 tại TP, nhằm tập hợp các doanh nhân trẻ tại TP. HCM, kết nối các doanh nhân trong các hoạt động kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, giải trí và hoạt động thiện nguyện.

Đây là CLB Doanh nhân đầu tiên của TP. HCM. Sau 16 năm hoạt động, CLB Doanh nhân 2030 đã tập hợp được trên 700 thành viên. CLB có sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nhân nhờ thường xuyên tổ chức các hoạt động phục vụ cho nhu cầu và lợi ích của doanh nhân.