HP Việt Nam bắt tay Thế Giới Di Động

Phương Tâm - 08:11, 11/07/2024

Hai tập đoàn hợp tác chiến lược nhằm đầu tư phát triển ngành bán lẻ và trải nghiệm cao cấp cho người tiêu dùng.

HP Việt Nam bắt tay Thế Giới Di Động
Lãnh đạo HP và Thế Giới Di Động ký kết hợp tác chiến lược

HP Việt Nam và Công ty cổ phần Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa chính thức ký biên bản thỏa thuận (MOA) để thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược. 

Hợp tác chiến lược này thể hiện tầm nhìn chung của hai bên trong việc phát triển doanh nghiệp, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình thúc đẩy các tiến bộ công nghệ, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và sự phát triển của ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Hợp tác thể hiện tầm nhìn thống nhất trong phát triển kinh doanh và cung cấp cho người Việt các sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá cạnh tranh trong giai đoạn từ năm 2025 đến năm 2027 tại chuỗi cửa hàng của TGDĐ. 

Đặc biệt, đây không chỉ là hợp tác về công nghệ mà còn hướng đến yếu tố con người; cam kết nâng cao trải nghiệm bán lẻ và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Đồng thời, hai bên sẽ hợp tác để tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa thông qua nhiều sản phẩm máy tính tích hợp trí thông minh nhân tạo, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game tuyệt vời với các máy tính có hiệu suất cao, và các thiết bị ngoại vi được thiết kế để chơi và kết nối một cách liền mạch.

Ông Nguyễn Minh Đức, Tổng giám đốc HP Việt Nam, cho biết, hợp tác với TGDĐ nằm trong mối chiến lược đầu tư mở rộng bán lẻ của tập đoàn HP, giúp nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong ngành công nghệ đang phát triển, đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới về trải nghiệm của người dùng.