KHIMfood ra mắt bộ sản phẩm "Chân tình từ Phố Hiến"

Minh Anh - 16:00, 10/12/2022

TheLEADERĐây là dòng sản phẩm nông sản – đặc sản Hưng Yên thuộc thương hiệu KHIMfood của Công ty Tân Việt Hưng Đô, đơn vị tiên phong phát triển dòng sản phẩm quà tặng nông sản Hưng Yên.

Mang ân tình với mảnh đất Hưng Yên cùng tình yêu với nông sản, Công ty CP Đầu tư Tân Việt Hưng Thủ Đô luôn ấp ủ và xây dựng nên thương hiệu KHIMfood – quà tặng đặc sản Hưng Yên, để đưa ra thị trường những sản phẩm nông sản chế biến, tốt cho sức khỏe, mang đậm vị quê hương. Đến nay các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tự công bố và chính thức ra mắt trên thị trường.

Các sản phẩm của KHIMfood có nguồn gốc từ Hưng Yên. Sản phẩm được sáng tạo dựa trên sứ mệnh là đưa thương hiệu nông sản Hưng Yên vươn xa và tôn vinh những nét văn hoá độc đáo từ bao đời. 

Tâm huyết của người con Phố Hiến được gói trọn trong từng sản phẩm từ khâu tuyển chọn vùng nguyên liệu đặc trưng, đến quá trình trải nghiệm sản xuất, giám sát bao gói. Ẩn chứa trong từng sản phẩm là câu chuyện, là quá trình dài ấp ủ với một ê-kíp luôn nỗ lực hoàn thiện món quà “quê” chất lượng nhất.

Chính thức công bố bộ sản phẩm "Chân Tình Từ Phố Hiến"
Buổi tiệc trà công bố bộ sản phẩm “Chân Tình Từ Phố Hiến”

Theo bà Trần Thị Thu Hiền, Phó tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Tân Việt Hưng Thủ Đô, chính sự tiếc nuối cho những giá trị của nông sản chưa được phát huy hết tiềm năng đã thôi thúc công ty tâm huyết phát triển dòng sản phẩm quà tặng “Chân tình từ Phố Hiến” với mong muốn nâng tầm giá trị nông sản của Hưng Yên.

"Mỗi món quà là câu chuyện riêng là tâm tình chúng tôi gửi gắm đến khách hàng. Hơn cả sự thưởng thức đây là sự kết tinh văn hóa và mong muốn nâng tầm nông sản của tỉnh, được phục vụ người tiêu dùng thường xuyên và chăm sóc cho sức khỏe khách hàng mỗi ngày", bà Hiền cho biết.

Chính thức công bố bộ sản phẩm "Chân Tình Từ Phố Hiến" 1
Bộ ba sản phẩm quà tặng : Ngũ Phúc – Vĩnh Kết – Trường Xuân của KHIMfood được công bố ra thị trường

Bộ ba sản phẩm quà tặng : Ngũ Phúc – Vĩnh Kết – Trường Xuân là món quà cho sức khoẻ, tâm hồn và để bày tỏ tình thân. Là món quà thay cho lời chúc: "Phúc lai miên thế trạch – Lọc mãn trấn gia thanh". 

Với thiết kế tỉ mỉ về bao bì xen lẫn nét cổ xưa và hiện đại, tái hiện những di tích lịch sử của Hưng Yên. Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện và quà tết ý nghĩa.

Hộp Ngũ Phúc là hộp quà tổng hợp nông sản đặc trưng của Hưng Yên, gắn với di tích lịch sử nổi tiếng của Hưng Yên, lấy ý tưởng, nguồn cảm hứng từ dòng chảy lịch sử của Sông Hồng.

Hộp Trường Xuân là hộp quà tặng cho sức khỏe với 4 vị trà thảo mộc giúp tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, giảm stress, đẹp da. Hộp quà được lấy ý tưởng từ câu chuyện của Tiên Dung và Chử Đồng tử, một truyền thuyết nổi tiếng gắn liền với mảnh đất quê hương.

Hộp Vĩnh Kết là hộp thưởng rượu, kết hợp với mứt truyền thống, giúp gắn kết tình thân. Hộp quà được thiết kế với ý tưởng Đông Đô Quảng Hội – thương cảng buôn bán sầm uất đầu tiên tại Hưng Yên

Bên cạnh đó, các sản phẩm được Công ty CP Đầu tư Tân Việt Hưng Thủ Đô công bố trong dịp này gồm có 8 sản phẩm: Long nhãn Hưng Yên, hạt sen sấy ăn liền, mật ong hoa nhãn, các loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe: Hoa cúc, Ngọc Tâm Trà (hoa cúc long nhãn, táo đỏ, kỷ tử); Bảo Nhân Trà (vị cam, xả, gừng), Trà Măng Tây, Trà Đông Trùng Hạ Thảo. Các sản phẩm đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tiêu chuẩn tự công bố.