KITA Group đặt trụ sở chính mới tại khu Đông Sài Gòn

Lam Giang - 09:54, 23/06/2020

TheLEADERKITA Group vừa chính thức tổ chức lễ khai trương trụ sở chính tại địa chỉ mới 133 - 135 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.

Kể từ thời điểm thành lập KITA Group từ năm 2014 đến nay, tập đoàn đã vượt qua được những biến động của thị trường cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bất động sản. 

Những dự án của tập đoàn đều sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông liên vùng, đa dạng tiện ích nội - ngoại khu, không gian xanh vì sức khỏe và nhiều loại hình bất động sản đa năng. Pháp lý cũng là yếu tố được tập đoàn cam kết uy tín.

KITA Group đặt trụ sở chính mới tại khu Đông Sài Gòn
Trụ sở chính KITA Group tọa lạc tại 133 - 135 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM

Điển hình như dự án Stella Mega City hiện nay có các cụm tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và thương mại. Trong đó, nổi bật nhất chính là hội tụ bệnh viện, trường học từ cấp 1 đến cấp 3 và các shophouse được thiết kế mở, đa chức năng. Hay dự án Golden Hills City Đà Nẵng cũng là khu đô thị sinh thái có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian xanh và các tiện ích sống đa dạng.

KITA Group đặt trụ sở chính mới tại khu Đông Sài Gòn 1
Ông Nguyễn Duy Kiên, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KITA Group phát biểu tại lễ khai trương.

Theo ông Nguyễn Duy Kiên, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KITA Group, “KITA Group mong muốn đem đến những dự án chất lượng, nơi an cư lý tưởng cho cư dân và cơ hội tiềm năng cho khách hàng và các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên, tập đoàn không chỉ tập trung kinh doanh mà còn đặt nhiệm vụ đóng góp cho xã hội làm mục tiêu phát triển nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương, đồng thời bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, phát triển bền vững theo thời gian.

Để KITA Group có thể phát triển như ngày hôm nay, tập đoàn đã nhận được sự hỗ trợ, tin tưởng và đồng hành từ nhiều đơn vị cơ quan nhà nước, đối tác, khách hàng".