Analytic
Hotline: 08887 08817

F88 và cuộc cách mạng trong ngành cầm đồ Việt Nam

“Cả thế giới đang tập trung vào World Cup, nhưng không ai để tâm đến khó khăn tài chính bạn đang gặp phải - Đến với F88 bạn sẽ có tiền chỉ trong 15 phút” – Khẩu hiệu của chuỗi cửa hàng cầm đồ thân thiện, chuyên nghiêp lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Bức tranh đối lập đầy hiểm họa trên dòng Mekong

Trong khi số lượng các đập thủy điện càng ngày càng nhiều lên, sông Mekong lại ngày càng héo mòn, bị thay đổi các đặc điểm sinh thái, đe dọa sinh kế và sinh tồn của hàng chục triệu người và các loài động vật khi dòng chảy tự nhiên thay đổi.

Phó chủ tịch chuỗi 3.500 cửa hàng đệm ở Mỹ đầu quân cho Vua Nệm

Với sự hậu thuẫn của Mekong Capital, Vua Nệm đã chiêu mộ thành công Giám đốc Điều hành mới là ông Sam Woods, nguyên là Phó Chủ tịch của Mattress Firm, một trong những hệ thống bán lẻ nệm hàng đầu tại Mỹ.

Đại sứ Israel chia sẻ bí quyết 'nuôi tôm càng xanh toàn đực, máy đếm cá dưới ao'

Câu chuyện nuôi tôm càng xanh toàn đực hay máy xắt dưa hấu đến máy đếm cá dưới ao,... đã được Đại sứ Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar chia sẻ kinh nghiệm tại diễn đàn Mekong Connet 2017 diễn ra tại Bến Tre.

"Dấu chân" Trung Quốc dọc dòng Mekong

Không chỉ phát triển các đập thủy điện lớn trên dòng chính sông Mekong thuộc lãnh thổ của mình, Trung Quốc còn tham gia tài trợ nhiều dự án tại các nước trong khu vực. Điều này đang khiến khu vực hạ lưu ngày càng phụ thuộc vào thiện chí giải phóng nước của Bắc Kinh.

Hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng sắp nhóm họp tại Việt Nam

Từ 29 - 31/3/2018, Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 và Hội nghị cấp cao hợp tác khu vực tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam lần thứ 10 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội.

Đổi đời nhờ nuôi tôm ở Việt Nam

Cơn sốt nuôi tôm bắt đầu tư những năm 1990 đã giúp nhiều nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long trở nên giàu có.