Analytic
Hotline: 08887 08817

Việt Nam ở đâu trên bản đồ metaverse?

Ngoài tỷ lệ dân số tiếp cận Internet cao, Việt Nam còn nằm trong top 10 quốc gia sở hữu tài sản số lớn nhất thế giới nhờ dân số trẻ, nguồn nhân sự dồi dào, lợi thế cạnh tranh, xu hướng GameFi đã cho thấy điều đó.

Nhiều ‘ông lớn’ Mỹ tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Bất chấp những khó khăn, thách thức mà nền kinh tế Việt Nam sẽ phải đối mặt trong thời gian tới, nhiều doanh nghiệp lớn của Mỹ vẫn tin tưởng vào triển vọng tăng trưởng, mong muốn thúc đẩy đầu tư tại thị trường này.

Google, Facebook bị yêu cầu trả tiền bản quyền cho các hãng báo chí

Mới đây, các nhà lập pháp California đã đưa ra một dự luật, yêu cầu Google và Facebook trả tiền cho các nhà xuất bản nội dung tin tức. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy sự bất mãn của công chúng đối với sức mạnh ngày càng lớn của những gã khổng lồ công nghệ.

Startup VerseHub của người Việt nhận vốn 1 triệu USD

Thực tế, các nhà sáng lập VerseHub đã có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tạo ra các sản phẩm Metaverse, ngay cả trước khi xu hướng này lan rộng.

Công ty mẹ của Facebook nhiều lần bị kiện sau khi đổi tên

Là một công ty công nghệ top đầu trên thế giới, Meta đã nhận được hàng loạt đơn kiện vi phạm nhãn hiệu của các công ty khác sau khi đổi tên. Vậy lí do chính ở đây là gì? Do các công ty khác muốn ăn theo, kiếm chác tiền đền bù từ Meta hay Meta thực sự là bên vi phạm nhãn hiệu?

Novaon được vinh danh tại Vietnam Business Messaging Awards 2023

Giải thưởng đã minh chứng cho thành công của Novaon Digital sau sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm tạo ra những giải pháp trải nghiệm thương hiệu toàn diện và đa dạng cho tất cả khách hàng.