'Mỏ vàng' tại thành phố đảo Hoàng Gia

Lam Giang - 19:34, 04/07/2024

Mang về “lợi nhuận kép” cho nhà đầu tư, bao gồm dòng tiền thu được từ hoạt động kinh doanh cùng tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai, thành phố đảo Hoàng Gia - Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) tiếp tục là tọa độ nóng bỏng trên thị trường bất động sản ở thời điểm này.

Có chủ đầu tư đồng hành, công việc kinh doanh thuận lợi

Số liệu từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, trong ba tháng đầu năm, Hải Phòng ghi nhận khoảng 3.000 giao dịch, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Trong đó, Thủy Nguyên hiện đang dẫn đầu Hải Phòng về mức độ quan tâm trên cả thị trường mua bán và cho thuê, với tăng trưởng lần lượt là 130% và 91%.

“Riêng Vinhomes đã chiếm áp đảo trong số này, khi có đội ngũ tự doanh và hệ thống các đại lý hùng hậu. Đội quân này cùng chính sách bán hàng vượt trội tại Vinhomes Royal Island chính là các nhân tố khuấy đảo thị trường bất động sản tại Hải Phòng”, ông Đào Công Việt, Trưởng phòng bán hàng của một sàn giao dịch tại Hải Phòng phân tích.

Săn dự án tiềm năng, nhà đầu tư tìm thấy 'mỏ vàng' tại Thành phố đảo Hoàng Gia
Vinhomes Royal Island luôn là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản suốt nhiều tháng qua.

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Royal Island được đánh giá cao bởi đưa ra nhiều phương án tài chính cho các nhà đầu tư lựa chọn. Cụ thể, với khách hàng cần “đòn bẩy” tài chính, chỉ cần có trong tay 30% giá trị căn nhà là đã có thể sở hữu sản phẩm như ý muốn. Phần còn lại, ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất 0% kéo dài trong 24 tháng và miễn lãi phạt trả nợ trước hạn. 

Trong thời gian không phát sinh lãi, nhà đầu tư có thể tạo thêm lợi nhuận từ dòng tiền của mình. Nếu đáp ứng được một số điều kiện, mức lãi suất 0% và thời gian ân hạn nợ gốc có thể kéo dài lên tối đa 36 tháng.

Ngoài ra, khách hàng không vay ngân hàng và thanh toán sớm trong vòng 15 ngày (kể từ ngày ký hợp đồng mua bán) được ưu đãi 10,5% trên tổng giá gốc và chiết khấu dòng tiền với lãi suất 11%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán sớm. 

Trong khi đó, nếu khách không vay ngân hàng và thanh toán theo tiến độ cũng được hưởng ưu đãi 5% tổng giá gốc cùng chiết khấu thanh toán 11%/năm.

Săn dự án tiềm năng, nhà đầu tư tìm thấy 'mỏ vàng' tại Thành phố đảo Hoàng Gia 1
Chính sách ưu đãi đang được áp dụng đảm bảo mang về “lợi nhuận chồng lợi nhuận” cho nhà đầu tư.

Thêm một nguồn tài chính không nhỏ mà các nhà đầu tư hướng tới mục đích kinh doanh, tối ưu thêm được là chi phí quảng cáo – marketing. Theo đó, Vinhomes đã có chiến lược thu hút du khách cho cả đại đô thị, cùng với cộng đồng cư dân tinh hoa tại chỗ, đảm bảo các shop thương mại luôn sầm uất. 

Ngay cả khi kế hoạch kinh doanh chưa khởi động, chủ shop vẫn có thể thu về mức lợi nhuận 3%/năm/2 năm, được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện tầng 1 khi tham gia chương trình cam kết tiền thuê… Trong khi đó, nếu chọn tham gia chương trình hỗ trợ về ở sớm, khách lại nhận chiết khấu tới 7% giá bán.

Những “đòn bẩy” tăng giá của Thành phố đảo Hoàng gia

Cũng như nhiều sản phẩm hàng hiệu khác đã được Vinhomes tung ra trước đây, Vinhomes Royal Island vào tầm ngắm của giới đầu tư bởi sở hữu “lợi nhuận kép”. 

Ngoài dòng tiền thường xuyên thu được từ hoạt động kinh doanh, các căn biệt thự, liền kề tại đây cũng luôn có mức tăng giá vượt trội so với thị trường. 

Điều này được bảo chứng trước hết bởi uy tín thương hiệu của chủ đầu tư, luôn đảm bảo các vấn đề pháp lý, tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình.

Với tiềm lực của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes cũng đã mang về Thành phố đảo Hoàng gia bộ sưu tập các tiện ích đẳng cấp chưa từng có. 

Đó là bãi tắm biển riêng sau nhà; sân golf 160ha; Học viện cưỡi ngựa Vinpearl Horse Academy Vũ Yên, Phố đi bộ - công viên Vũ Yên… 

Trong tương lai sẽ có thêm sự hiện diện của Vincom Mega Mall, VinWonder với Safari thú, trung tâm hội nghị tiệc cưới, bến du thuyền cao cấp... Những tiện ích này làm nên chất sống thượng lưu, cũng là các giá trị mà nhiều người luôn khao khát được sở hữu.

Săn dự án tiềm năng, nhà đầu tư tìm thấy 'mỏ vàng' tại Thành phố đảo Hoàng Gia 2
Loạt sự kiện được tổ chức trên Phố đi bộ - Công viên Vũ Yên thu hút cư dân và du khách vào các dịp cuối tuần.

Thổi hồn cho những tiện ích đang được hoàn thiện với tiến độ thần tốc, Vinhomes mang tới nhiều sự kiện lễ hội sôi động tới đảo Vũ Yên. 

Vinpearl Horse Academy Vũ Yên đang diễn ra các khóa học cưỡi ngựa đặc quyền cho cư dân, cũng là nơi tổ chức các tour thăm quan, trải nghiệm, workshop, hay các show trình diễn ngựa cho du khách. Sân golf 36 hố đã là nơi tổ chức nhiều giải thể thao đẳng cấp. 

Trong khi đó, tại Phố đi bộ - Công viên Vũ Yên liên tục diễn ra hàng loạt các lễ hội vào dịp cuối tuần tháng 7, bên cạnh “đặc sản” trình diễn nhạc nước và bắn pháo hoa tại Quảng trường Hoàng gia châu Âu - Royal Square.

Nhân tố quan trọng thúc đẩy đà tăng giá cho Vinhomes Royal Island còn có hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện quanh đảo Vũ Yên. Từ ngày 4/5, VinBus đã mở mới 2 tuyến miễn phí HP1 và HP2 từ trung tâm Hải Phòng tới thành phố đảo Hoàng Gia. 

Dự kiến tháng 8/2025 và có thể sớm hơn, cầu Hoàng Gia chính thức thông xe, hành trình về với đảo thượng lưu sẽ rút ngắn chỉ còn 10 phút di chuyển.

Săn dự án tiềm năng, nhà đầu tư tìm thấy 'mỏ vàng' tại Thành phố đảo Hoàng Gia 3
Cầu Hoàng Gia dự kiến thông xe vào tháng 8/2025, rút ngắn khoảng cách từ trung tâm Hải Phòng tới đảo Vũ Yên.

Khả năng siêu kết nối ngày càng mở rộng, cùng chính sách bán hàng vượt trội được duy trì sẽ giúp Vinhomes Royal Island tiếp tục khẳng định được vị thế của “giỏ hàng” sôi động bậc nhất hiện nay trên thị trường bất động sản.