MoMo hợp tác chiến lược với iPOS

Việt Hưng - 11:30, 11/10/2022

TheLEADERThông qua hợp tác chiến lược này, hơn 100.000 doanh nghiệp F&B đang sử dụng dịch vụ iPOS.vn sẽ được kết nối với hệ sinh thái siêu ứng dụng có hơn 31 triệu người dùng và 50.000 đối tác kinh doanh của MoMo.

MoMo đã công bố hợp tác chiến lược với iPOS.vn - công ty cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên biệt cho ngành F&B.

Thông qua hợp tác chiến lược này, hơn 100.000 doanh nghiệp F&B đang sử dụng dịch vụ iPOS.vn sẽ được kết nối với hệ sinh thái siêu ứng dụng có hơn 31 triệu người dùng và 50.000 đối tác kinh doanh của MoMo, gia tăng doanh thu thông qua đẩy mạnh các kênh bán hàng mới cùng các giải pháp tiếp thị có chủ đích và hiệu quả.

Với lượng lớn người dùng năng động của MoMo và mạng lưới khách hàng của iPOS.vn, hợp tác cũng tạo ra một hệ sinh thái tích hợp toàn diện nhằm kết nối đối tác và người dùng thông qua các giải pháp vận hành, bán hàng, marketing, quảng cáo… phù hợp.

Dựa trên thế mạnh sẵn có, hai bên dự kiến triển khai các giải pháp dịch vụ tài chính tức thời, tiện lợi, giúp các doanh nghiệp F&B tiếp cận nguồn vốn tốt và nhanh hơn.

MoMo hợp tác chiến lược cùng iPOS
MoMo hợp tác chiến lược cùng iPOS

Ông Vũ Thanh Hùng - CEO iPOS.vn chia sẻ: "Ngành F&B hứng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch nhưng cũng là ngành có tốc độ hồi phục nhanh, thích ứng mạnh mẽ với sự thay đổi hành vi của người dùng và xu hướng chuyển đổi số. Bên cạnh hoàn thiện giải pháp quản lý bên trong, iPOS.vn nhận thấy cần giúp các chủ doanh nghiệp, cửa hàng kết nối hiệu quả hơn với cộng đồng thực khách bên ngoài, đồng thời bổ sung thêm nhiều giá trị gia tăng khác".

iPOS.vn thành lập từ 2010. Trải qua hơn 12 năm phát triển, hiện iPOS.vn có hàng ngàn nhân viên, cùng 20 văn phòng trải dọc cả nước. Trong 5 năm gần nhất, số lượng khách hàng của iPOS.vn tăng trưởng trung bình hơn 70%/năm.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám Đốc MoMo chia sẻ: "Với việc tập trung duy nhất vào ngành kinh doanh ẩm thực, nhà hàng cùng những am hiểu sâu sắc trong ngành, iPOS.vn là đối tác lý tưởng trong việc cam kết cùng nhau tạo ra những hợp tác sâu hơn và sản phẩm đổi mới, tiên phong cho ngành kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại Việt Nam".

Trước đó, từ năm 2015, MoMo đã cùng với iPOS.vn triển khai nhiều giải pháp cho doanh nghiệp trong đó hình thức phổ biến nhất là kết nối APIs, tạo QR động trực tiếp trên máy bán hàng của iPOS.vn, cung cấp một trải nghiệm thanh toán tiện lợi và hiện đại hơn cho khách hàng và doanh nghiệp.

Mặt khác, hợp tác với MoMo mang lại sự hỗ trợ cần thiết để iPOS.vn tiếp tục chiến lược mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực của mình.

Đồng thời hệ sinh thái đa tiện ích của MoMo không ngừng được củng cố và mở rộng, trở thành nền tảng hỗ trợ SMEs/ MSMEs phát triển kinh doanh trên nền tảng trực tuyến (go online) một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tối ưu nhất.