Analytic
Hotline: 08887 08817

Aura Network gọi vốn thành công 4 triệu USD

Dù thị trường NFT toàn cầu đang có những dấu hiệu chững lại, nhưng startup Việt là Aura Network vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các nhà đầu tư.

Metaverse, NFT: Có hay không cần điều chỉnh luật sở hữu trí tuệ

Trong năm qua, rất nhiều chuyên gia đã dự đoán về những tác động toàn diện của metaverse và NFT đối với nền kinh tế toàn cầu. Điều này khiến cho nhiều người đặt câu hỏi: liệu luật pháp có nhất thiết phải tạọ ra những quy định mới để thích ứng với những thay đổi này hay không?

Startup NFT Việt Nam huy động thành công 2,5 triệu USD

Aura Network được xây dựng như là một giải pháp để áp dụng NFT rộng rãi và mở đường cho việc tích hợp các ứng dụng vào Metaverse.

Startup NFT Việt Nam đầu tiên được nhận vốn qua Shark Tank

Startup NFT VMeta đã ra đời để giúp các nghệ sĩ, những nhà sáng tạo, những người nổi tiếng ở Việt Nam phát hành những sản phẩm của họ dưới dạng NFT.

Kẻ thắng, người thua trong cuộc đua vũ trụ ảo

Mặc dù còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, một nền kinh tế đang dần bùng nổ trong không gian vũ trụ ảo – metaverse, và nhiều khả năng sẽ tạo nên một sân chơi mới trị giá hàng nghìn tỷ USD.

Hermès: Bảo vệ nhãn hiệu hay nghệ thuật?

Giữa nghệ thuật và quyền sở hữu trí tuệ luôn có một ranh giới rất mỏng manh. Trên thực tế, có không ít nghệ sĩ đã lấy cảm hứng từ các sản phẩm, nhãn hiệu trong đời thật để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Startup Việt giúp doanh nghiệp tiến vào thế giới metaverse

Tại Việt Nam, sự nhập cuộc của các doanh nghiệp nội trong lĩnh vực metaverse là chưa nhiều, dù nhu cầu tiến vào “vũ trụ ảo” được đánh giá là rất lớn.

Trung Quốc ráo riết ngăn chặn vi phạm bản quyền bởi NFT

Các nhà chức trách ở Trung Quốc đang ráo riết truy lùng những người đã tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số bằng những tác phẩm nghệ thuật của người khác, nhằm xử lý các hành vi vi phạm bản quyền trên không gian mạng.

Aura Network gọi vốn 5 triệu USD từ vòng hạt giống và chiến lược

Thành lập từ tháng 11/2021, Aura Network đã khởi chạy thành công 2 mạng testnet là Serenity và Halo, dành riêng cho lập trình viên.

Appota đầu tư chiến lược vào một startup game NFT Nhật Bản

Startup game NFT Nhật Bản này tạo ra Slime Royale - một trò chơi kết hợp giữa lối chơi thú vị và mô hình tài chính phi tập trung: DeFi.