Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Tuấn Anh làm Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai
HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã bầu ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.
HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã bầu ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu các tổ chức tín dụng triển khai ngay các biện pháp hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại do mưa lũ sau các đợt bão vừa qua.
Ngân hàng Nhà nước khu vực 2 yêu cầu các tổ chức kinh tế hoạt động ngoại hối tại TP.HCM và Đồng Nai tuân thủ quy định trước biến động của thị trường tự do.
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu siết chặt quản lý và phối hợp các bộ, ngành để ổn định thị trường ngoại hối trước những biến động gần đây của tỷ giá.
Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 2 (NHNN KV2) vừa có văn bản gửi đến các ngân hàng thương mại trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Đồng Nai về việc cảnh báo rủi ro trong hoạt động cho vay.
Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh khu vực 10 đã có công văn chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được thay đổi địa điểm đặt trụ sở NCB chi nhánh Tiền Giang và chuyển về tỉnh Khánh Hòa, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới và sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh phát triển dịch vụ ngân hàng số.
Ngân hàng Nhà nước vừa tổ chức đánh giá Thông tư số 27 hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Phòng, chống rửa tiền và phổ biến nội dung phòng, chống rửa tiền.
Phó Thống đốc NHNN ghi nhận nỗ lực toàn hệ thống khi hoạt động tiền tệ, tín dụng và dịch vụ ngân hàng vẫn ổn định, thông suốt sau hơn bảy tháng sáp nhập.
Việc ban hành Thông tư số 34 giúp thiết lập cơ chế quản trị minh bạch, tăng cường khả năng kiểm soát biến động trên thị trường vàng.
Ngân hàng Nhà nước mới đây đã có quyết định sửa đổi nội dung vốn điều lệ tại giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), ghi nhận ở mức 45.942 tỷ đồng.
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành hai quyết định trong việc tạo lập môi trường, điều kiện thử nghiệm đối với giải pháp cho vay ngang hàng
Diễn biến cho thấy nỗ lực can thiệp của cơ quan quản lý là quyết liệt, songtỷ giá những tháng còn lại của năm 2025 được đánh giá còn phức tạp.
Ngân hàng Nhà nước cho biết đã chỉ đạo CIC khẩn trương báo cáo và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền để xác minh, xử lý, đồng thời đảm bảo hoạt động được liên tục, thông suốt.
Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước khẩn trương hoàn thiện phương án tái cơ cấu Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trước ngày 15/9.