Nhà Vui Group kỷ niệm 20 năm thành lập

An Hạ - 10:33, 05/12/2020

TheLEADERNhà Vui Group vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (4/12/2000 - 4/12/2020) tại trung tâm hội nghị White Palace, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nhà Vui Group kỷ niệm 20 năm thành lập

Năm 2000, khi thương mại điện tử còn là khái niệm xa lạ tại Việt Nam, Công ty TNHH Nhà Vui ra đời không chỉ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở, mà còn là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam áp dụng hình thức kinh doanh mới: cung cấp các dịch vụ tư vấn và tìm kiếm thông tin trên mạng.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Nhà Vui Group đã gặt hái được nhiều thành công. Trong đó, NhaVui Center ra đời tháng 11/2001 tại TP.HCM trở thành mô hình nhà mẫu đầu tiên ở Việt Nam và đến tháng 4/2004 mô hình này đã có mặt tại Hà Nội.

Tính đến năm 2009, Nhà Vui đã phát triển quy mô lên đến 22 chi nhánh trên toàn quốc, sản lượng nhà đỉnh điểm đạt 400 công trình mỗi năm.

Hiện tại, Nhà Vui có hơn 7.000 công trình thuộc đủ thể loại trải dài khắp các vùng miền trên cả nước. Công ty cũng sở hữu đội ngũ các kiến trúc sư và nhân sự có chuyên môn cao trong ngành xây dựng.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống vui vẻ và như ý, đề cao sự sáng tạo trong từng kiến trúc. Các thiết kế của Nhà Vui đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng, đặc biệt, vật liệu và màu sắc luôn được các kiến trúc sư cân nhắc lựa chọn để sử dụng hài hòa và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhà Vui Group cho rằng, cốt lõi sự thành công của Nhà Vui là có hướng đi đúng và khác biệt. Nhà Vui luôn xem việc tiên phong là sứ mệnh của mình, không ngừng sáng tạo các hình thức mới trong kinh doanh dịch vụ nhà ở và đổi mới công nghệ thiết kế.

Nhà vui cũng là công ty đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng - địa ốc áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam. Nhờ mô hình này, có thời điểm tốc độ tăng trưởng của công ty đạt trên 50% mỗi năm.

Nhà Vui Group kỷ niệm 20 năm thành lập
Ông Nguyễn Thu Phong - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nhà Vui Group.

Chính sự nhanh nhạy, nắm bắt được thị trường và tinh thần dám nghĩ dám làm đã giúp cho Nhà Vui ngày càng phát triển, trở thành công ty tư vấn thiết kế có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực nhà ở tư nhân trên cả nước.

Ông Phong cũng cho biết, trong giai đoạn 2020-2025, Nhà Vui sẽ xây dựng mục tiêu kép, chuyển đổi chuyên môn sâu từ nhà ở tư nhân sang toàn diện các lĩnh vực, hướng đến hai mảng chuyên biệt định vị:

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà ở tư nhân, nhà ở thấp tầng đô thị mới, nhà ở nghỉ dưỡng vùng du lịch, vùng ngoại ô và nông thôn, nhà ở kết hợp kinh doanh, các loại sản phẩm nhà ở chức năng hỗn hợp và nhà ở cho thuê.

Đồng thời, tiên phong sáng tạo các loại hình công trình công cộng, khách sạn, resort và các dự án quy hoạch đô thị, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng phức hợp, các công trình cảnh quan… dành cho các chủ đầu tư dự án với hiệu quả kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, doanh nhiệp cũng sẽ chú trọng vào việc phát triển năng lực chuyên môn, xây dựng đội ngũ nhân sự toàn năng với tinh thần sáng tạo và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.