Novaon AutoAds tung gói hỗ trợ khách hàng 7 tỷ đồng

Việt Hưng - 17:01, 24/03/2020

TheLEADER“Bóng ma” Covid-19 đang gây thiệt hại cho hàng ngàn doanh nghiệp. Trước tình hình cấp bách, chính phủ và các ngân hàng đã đưa ra các gói giải cứu để kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp. Novaon AutoAds cũng đã tung ra gói hỗ trợ 7 tỷ đồng để cùng đồng hành và giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng kinh doanh.

Theo khảo sát của Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân, Covid-19 đã khiến cho hơn 1.200 doanh nghiệp bị thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh. Trong số đó 74% nói rằng sẽ có thể phá sản nếu dịch kéo dài 6 tháng. Có đến 60% doanh nghiệp mất hơn nửa doanh thu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn khi dịch bệnh hoành hành.

Trước tình hình diễn biến ngày càng căng thẳng và khó lường trước của dịch bệnh, Chính phủ đã tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ gói tín dụng 250.000 tỷ đồng và gói tài khóa 30.000 tỷ, cùng hàng loạt các biện pháp khác. Đây được xem là giải pháp ứng cứu kịp thời của Chính phủ, giúp các doanh nghiệp vực dậy sau khi bị giáng những “đòn đau” từ tác động của dịch bệnh.

Không đứng ngoài làn sóng hỗ trợ, Novaon AutoAds cũng đã tung ra gói "Đồng hành cùng doanh nghiệp mùa dịch" có giá trị lên đến 7 tỷ đồng.

Novaon AutoAds được biết đến là nền tảng quản lý quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á, được thành lập bởi tập đoàn Digital Novaon - đơn vị có 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing.

Gói "Đồng hành cùng doanh nghiệp mùa dịch" của Novaon AutoAds được triển khai cho 1.000 doanh nghiệp, người kinh doanh đăng ký sử dụng mới các sản phẩm của Novaon AutoAds trong khoảng thời gian từ 20/3/2020 đến ngày 30/6/2020.

Gói hỗ trợ của Novaon AutoAds gồm 3 gói nhỏ: Gói Tối ưu quảng cáo Google, Tạo Landing Page nâng cao miễn phí 12 tháng và Tối đa chuyển đổi Website, Landing page. Mỗi doanh nghiệp, người kinh doanh được hỗ trợ 7 triệu đồng, cụ thể như sau:

Novaon AutoAds tung gói hỗ trợ 7 tỷ đồng
Novaon AutoAds miễn phí 3 gói tối ưu sản phẩm trong gói hỗ trợ 7 tỷ đồng

Trong thời kỳ dịch bệnh ảnh hưởng lên toàn bộ nền kinh tế, các gói hỗ trợ của AutoAds là giải pháp giúp các doanh nghiệp vực dậy doanh thu. Các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ quá trình tạo, tối ưu landing page, tối ưu chuyển đổi website và các chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng, tăng khả năng vượt mặt các đối thủ mạnh trên thị trường.

Đặc biệt, Novaon AutoAds dành tặng gói hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp có chi tiêu từ 10.000.000/tháng trở lên. Để đáp ứng các tiêu chí đánh giá năm 2020 được Google gợi ý (Chuyển đổi, Tỷ lệ hiển thị, Từ khóa, Mẫu quảng cáo, Tiện ích, Website), các doanh nghiệp sẽ nhận được sự trao đổi, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm tối ưu hàng trăm chiến dịch quảng cáo Google Ads.

Chia sẻ về chương trình hỗ trợ, ông Nguyễn Văn Hoan -Giám đốc Kinh doanh Novaon AutoAds cho biết: "Với kinh nghiệm triển khai cho35.000 khách hàng, Novaon AutoAds hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệpđang gặp phải trong việc tối ưu quảng cáo và chuyển đổi trên website. Hi vọnggói hỗ trợ này sẽ giúp các doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khó khăn và chuẩn bị tốtcho quá trình vực dậy sau khủng hoảng. Novaon AutoAds sẽ luôn sát cánh bên cácdoanh nghiệp để cùng vượt qua mùa dịch".