Pharmacity tăng tốc mở điểm trong đại dịch

Việt Hưng - 14:43, 11/10/2021

TheLEADERPharmacity đã đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới ngay tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

10 nhà thuốc mới đồng loạt khai trương lần này tập trung tại các khu dân cư/văn phòng đông đúc như Quận Tây Hồ, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Hà Đông và Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Với 10 nhà thuốc mới này đã nâng tổng số nhà thuốc Pharmacity tại Hà Nội lên 90 và dự kiến đến cuối năm nay, con số này sẽ nâng lên 131.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Pharmacity đã phát triển đến hơn 600 nhà thuốc ở 17 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. 

Đại diện công ty cho biết, chuỗi Pharmacity hướng tới đạt được mục tiêu năm 2025 đạt tới 5.000 nhà thuốc trên nhiều tỉnh thành Việt Nam, cho phép 50% người dân Việt Nam có thể đến nhà thuốc trong vòng 10 phút lái xe.

Sự gia tăng các nhà thuốc tại Hà Nội lần này đã đánh dấu bước phát triển chiến lược và ngày càng mạnh mẽ của Pharmacity tại khu vực miền Bắc nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Pharmacity tăng tốc mở điểm trong đại dịch
Pharmacity tăng tốc mở điểm trong đại dịch

Thực tế, Pharmacity không nằm ngoài các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ cuối năm 2019, nhưng bằng chiến lược thích ứng nhanh chóng, công ty tiếp tục mở rộng qui mô và đưa vào hoạt động các nhà thuốc mới ở nhiều địa phương.

Bên cạnh đó, Pharmacity còn liên tục nâng cao trải nghiệm mua hàng đa kênh, đồng thời chú trọng vào chuyển đổi số hoá nhằm hỗ trợ nhu cầu người tiêu dùng, cụ thể như: dịch vụ tư vấn trực tuyến cùng dược sĩ; mua hàng trên website; ứng dụng Pharmacity và dịch vụ giao hàng tận nơi.

Ông Chris Blank, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch, CEO Pharmacity cho biết, trong giai đoạn đại dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, việc cung ứng các sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khoẻ với giá cả bình ổn, cùng dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ Dược sĩ của Pharmacity sẽ góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân và cộng đồng.

Pharmacity là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm với mô hình chuỗi hiện đại và tiện ích. Sau 10 năm hoạt động Pharmacity đã là một trong những doanh nghiệp trong ngành dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, chú trọng vào dữ liệu thông minh để nâng cao tính tiện lợi và trải nghiệm khách hàng.

Hiện nay, chuỗi nhà thuốc Pharmacity đã có mặt tại 17 tỉnh, thành trên cả nước bao gồm các thành phố lớn với đội ngũ gần 4.000 dược sĩ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn và đưa ra các lời khuyên tận tâm nhất đến khách hàng.