Ra mắt dự án nghỉ dưỡng Thera Premium ở xứ hoa vàng trên cỏ xanh

Thiên Ân - 13:58, 01/10/2019

TheLEADERDự án Thera Premium gồm biệt thự và căn hộ du lịch 132 - 280 m2 đất/căn với thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn đối với thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Yên.

Ngày 5/10, Công ty CP Đầu tư và kinh doanh nhà Việt Beach – Tân Việt An sẽ chính thức ra mắt dự án nghỉ dưỡng Thera Premium tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

Thera Premium nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái Việt Beach được phát triển bởi chủ đầu tư Việt Beach – Tân Việt An. Tổ hợp Việt Beach tiếp giáp với 4 mặt đường, trong đó có 3 trục đường huyết mạch là Độc Lập, Nguyễn Hữu Thọ và Lê Duẩn, trải dài hơn 500m mặt biển, ngay quảng trường biển Nghinh Phong, đối diện khu cơ quan hành chính của tỉnh Phú Yên.

Ra mắt dự án nghỉ dưỡng Thera Premium ở xứ hoa vàng trên cỏ xanh
Dự án Thera Premium bên bờ biển Tuy Hòa

Thera Premium bao gồm 31 biệt thự du lịch (song lập) và 60 căn hộ du lịch, diện tích từ 132 - 280 m2 đất/căn với thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải.

Đặc biệt, cùng nằm trong tổ hợp Việt Beach với Thera Premium là một loạt tiện ích và khu Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động, thu hút nhiều du khách và tạo tiềm năng kinh doanh các dịch vụ thương mại du lịch quanh năm.

Các sản phẩm sẽ có mức giá khoảng 70 triệu đồng/m2, dự án khởi công từ cuối tháng 8/2019, dự kiến bàn giao vào quý IV/2020. 

Với vị trí đắc địa, Thera Premium sẽ tận dụng được cơ hội từ sự phát triển du lịch của Tuy Hòa, một điểm đến mới nổi tại khu vực Trung Bộ.

Ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam nhận định, dù đi sau trong lĩnh vực du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng nhưng Tuy Hoà hiện đang có nhiều yếu tố thuận lợi và nhiều tiềm năng để bứt phá trong tương lai.

Phú Yên được biết đến là một trong những tỉnh sở hữu đường bờ biển dài gần 200km với nhiều danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Bãi Môn - Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan...đây chính là tiền đề để phát triển du lịch phát triển. 

Mặt khác, cơ sở hạ tầng giao thông của Phú Yên cũng đã và đang được phát triển bài bản và đồng bộ, thuận lợi kết nối vùng miền với tuyến Quốc Lộ 1, Quốc lộ 29 và dự án mở rộng Quốc lộ 25, tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua tỉnh, hầm đèo Cả...

Ra mắt dự án nghỉ dưỡng Thera Premium ở xứ hoa vàng trên cỏ xanh 1
Tuyến phố kinh doanh thương mại trong tương lai của Thera Premium

Ngoài ra, sân bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế cuối năm 2019 từ hai hãng hàng không Nga. Dự kiến từ tháng 11/2019, Vietnam Airlines cũng sẽ tăng thêm các chuyến bay tới Tuy Hòa. 

Du lịch của Phú Yên vì vậy đang ghi nhận những mức tăng trưởng ấn tượng. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, năm 2018 đón hơn 1,6 triệu lượt khách, doanh thu ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, lượng khách du lịch đến Phú Yên tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018, công suất phòng đạt trên 70%. Đây chính là tiền đề cho bất động sản nghỉ dưỡng của Tuy Hòa nói riêng và Phú Yên nói chung phát triển. Trong đó Thera Premium là một trong những dự án đi đầu xu hướng.

Theo ông Hiển, đây là thời điểm và cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư muốn đón sóng bởi chi phí đầu tư tại thị trường mới nổi này thấp hơn đáng kể so với các thị trường đã phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang. Từ tháng 9/2019, Savills Việt Nam sẽ là đơn vị phân phối độc quyền của dự án.