Samland bàn giao sổ hồng cho cư dân Samsora Riverside

Lam Giang - 15:20, 28/07/2020

TheLEADERCTCP Địa ốc Sacom (Samland) đã tiến hành "Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở" cho cư dân chung cư Samsora Riverside sau khi nhận nhà vào tháng 12 năm 2019.

Dự án có quy mô 1.136 căn hộ, gồm 3 block xây dựng thành một tổ hợp khép kín lên đến 15.000 m2. Samsora Riverside là một trong những dự án căn hộ trọng điểm lớn nhất Bình Dương và ngay cửa ngõ khu Đông TP.HCM. 

Dự án liền kề với tuyến metro 1, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đồng bộ và hiện đại như chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học... đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Khu căn hộ Samsora Riverside cũng sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước gần 9.000 m2, cư dân sẽ hưởng trọn không gian sống xanh trong lành, tránh xa ô nhiễm tiếng ồn và không khí. Các căn hộ tại Samsora Riverside trang bị công nghệ nhà ở thông minh Smart Design, đầy đủ tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng.

Samland bàn giao sổ hồng cho cư dân Samsora Riverside
Đại diện chủ đầu tư trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cư dân.

Với việc bàn giao giấy chủ quyền cho cư dân sau 6 tháng bàn giao căn hộ, bà Chung Thị Kiều Ngân, Phó tổng giám đốc thường trực Samland phát biểu tại buổi lễ, "Samland luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Uy tín - Chất lượng - Sáng tạo, mong muốn góp phần kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân văn minh tiến bộ, toàn diện bắt kịp xu hướng đô thị hiện đại".

Tiếp nối thành công từ các dự án đã triển khai, chủ đầu tư Samland đang chuẩn bị triển khai hàng loạt dự án tại các tỉnh Đồng Nai, Long An… với quy mô hàng trăm ha, mang đến cho thị trường bất động sản nhiều sản phẩm chất lượng và mạng đậm dấu ấn của Samland.