Sàn bất động sản Nam Long 'công phá' giải thưởng danh giá trong và ngoài nước

Chu Thắng - 08:00, 02/07/2020

TheLEADERBằng những nỗ lực và tiềm năng vượt trội, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã đề tên mình vào những hạng mục giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước.

Sàn bất động sản Nam Long 'công phá' giải thưởng danh giá trong và ngoài nước
Sàn Nam Long tham gia lễ ra quân dự án Waterpoint (Long An)

Bứt phá dựa trên uy tín và tận tâm

Kiên định với những mục tiêu đề ra, ban lãnh đạo Sàn giao dịch bất động sản Nam Long (Sàn Nam Long) đã không ngừng phát triển để trở thành một cánh tay đắc lực thuộc Tập đoàn Nam Long khi mang đến cho khách hàng những dự án uy tín. 

Hơn hết, Sàn Nam Long luôn hướng đến việc kiến tạo môi trường sống văn minh và nơi an cư chất lượng cao dành cho cư dân Việt Nam.

Thước đo mức độ uy tín thương hiệu không phụ thuộc vào thời gian Sàn Nam Long góp mặt trên thị trường mà đó chính là giải pháp nhà ở mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. 

Tính đến nay, Sàn Nam Long đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng và cung cấp giải pháp nhà ở cho hơn 30.000 gia đình. Việc góp mặt trong những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước đã chứng thực cho một quá trình phấn đấu không mỏi mệt.

Sàn bất động sản Nam Long 'công phá' những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước
Sàn Nam Long nhận giải Sàn giao dịch bất động sản quốc tế xuất sắc 2019 - 2020 tại Anh Quốc

Lần đầu tiên, một sàn giao dịch bất động sản Việt Nam đạt giải thưởng quốc tế, đó chính là Sàn Nam Long. Thương hiệu đã nhiều lần được xướng tên trong các giải thưởng quốc tế như Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2019 – 2020; Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc khu vực châu Á 2019 – 2020; Sàn giao dịch bất động sản quốc tế xuất sắc 2019 – 2020.

Với thị trường trong nước, Sàn Nam Long đã 4 năm liên tiếp đạt giải “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực miền Nam” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam công nhận. 

Không những thế, phần lớn các nhà môi giới tiêu biểu nhất khu vực miền Nam cũng được đào tạo từ Sàn Nam Long, thể hiện chiến lược phát triển nhân lực quy mô của thương hiệu thông qua những buổi đào tạo chuyên môn.

Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Sàn Nam Long, mà còn là niềm vinh dự của ngành bất động sản Việt Nam đang tiến dần đến sự chuyên nghiệp và phát triển không ngừng. Hơn hết đó chính là sự củng cố lại niềm tin của khách hàng trong nước, trước nhiều thông tin tiêu cực trong thời gian qua.

Sàn bất động sản Nam Long 'công phá' những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước 1
Sàn Nam Long được vinh danh Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu khu vực miền Nam 2019

“Trên chặng hành trình phát triển, Sàn Nam Long luôn hướng đến việc đồng hành và nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng Việt Nam. Những giải thưởng mà Sàn Nam Long đạt được góp thêm động lực để thương hiệu vững tin tiến về phía trước, phát huy vai trò của một doanh nghiệp sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam”, bà Trần Thị Trọn Lành – Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Nam Long chia sẻ.

Khẳng định vị thế với các sản phẩm xứng tầm

Sàn Nam Long thể hiện vị thế khi luôn là một trong số ít những sàn giao dịch bất động sản gắn liền với những dự án đầy tiềm năng, pháp lý rõ ràng và quy trình tư vấn tận tâm. 

Các dòng sản phẩm Sàn Nam Long phân phối tạo nên nhiều dấu ấn tốt trong thị trường bất động sản TP. HCM, khẳng định được chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu của Tập đoàn Nam Long trong lòng khách hàng.

Với những thành tích đạt được, Sàn Nam Long xứng đáng được giao phó trọng trách quan trọng là sàn phân phối chính thức của những dự án quy mô và đẳng cấp từ Tập đoàn Nam Long như Khu đô thị Akari City – thành phố của ánh sáng, Khu đô thị Mizuki Park – Khu đô thị người Nhật chọn đầu tư, đại đô thị Waterpoint quy mô 355ha tại Bến Lức (Long An).

Đại đô thị Waterpoint Bến Lức, Long An được định hướng phát triển trở thành khu đô thị ven sông liền kề TP. HCM. Sở hữu một vị trí đắc địa, Waterpoint đang nhanh chóng được phát triển trở thành một thành phố thịnh vượng bên bãi bồi sông Vàm Cỏ Đông với hệ thống cảnh quan xanh mát, hệ thống tiện ích xứng tầm quốc tế mang đến trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Waterpoint đã nhanh chóng hình thành những công trình đầu tiên của giai đoạn 1 và đưa vào vận hành như làng nhà mẫu Show Village, văn phòng bán hàng Sales Gallery. 

Các hạng mục tiện ích nhằm phục vụ vui chơi giải trí cuối tuần cho cộng đồng của dự án cũng đang được thi công hoàn thiện như câu lạc bộ Country Club 3ha; trung tâm hội nghị thuộc phân khu Central Park; gần 2ha trung tâm thương mại dịch vụ, giải trí…

Sự cộng hưởng từ dự án bền vững cùng nội lực mạnh mẽ đã mang đến cho Sàn Nam Long sự tưởng thưởng xứng đáng với những giá trị mang lại cho khách hàng và cống hiến cho sự phát triển chung của ngành bất động sản Việt Nam.

Sàn bất động sản Nam Long 'công phá' những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước 2
Sàn Nam Long nhận giải Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu miền Nam năm 2019

Để biết thêm thông tin liên hệ:

Website: http://namlongreal.com

Hotline: 0933. 867. 770