Sắp diễn ra hội thảo trực tuyến 'Những cú hích phát triển doanh nghiệp'

Kim Anh - 08:21, 10/09/2021

TheLEADERHội thảo do CLB Doanh nhân và Quản trị tổ chức, nhằm tạo nguồn cảm hứng và cú hích cho các doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn bởi dịch bệnh kéo dài.

Đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại và lây lan nhanh trong cộng đồng mang đến những thay đổi sâu sắc về kinh tế - xã hội, trở thành vấn đề đáng lo ngại đối với hoạt động của các ngành kinh tế, cũng như các doanh nghiệp.

Làm sao để các doanh nghiệp nhận thức được các mốc quan trọng, các cơ hội thị trường... mà doanh nghiệp đã, đang và sẽ trải qua trong giai đoạn khó khăn hiện nay, và linh hoạt để tồn tại, phục hồi và phát triển?

Với sứ mệnh là nơi tạo ra những cú hích cho doanh nghiệp và hội viên, CLB Doanh nhân và Quản trị (MSC) tổ chức hội thảo trực tuyến: "Những cú hích phát triển doanh nghiệp" vào chiều ngày 11/9 tới đây.

Chương trình miễn phí tham dự để các doanh nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các lãnh đạo, quản lý cấp cao cùng tham gia học hỏi nhằm phát triển doanh nghiệp mình lớn mạnh hơn.

Diễn giả chính tại buổi hội thảo là ông Trần Kim Thành, Chủ tịch Tập đoàn Kido. Người tham dự sẽ được nghe khách mời chia sẻ những câu chuyện thú vị, đúc kết từ kinh nghiệm điều hành, phát triển một tập đoàn lớn như Kido.

Dù trong bối cảnh nào thì mỗi doanh nghiệp vẫn phải tìm kiếm những cơ hội để chuyển mình. Những cơ hội ấy được ví như những cú hích mà bất cứ ai hay doanh nghiệp nào cũng khát khao có được.

Hội thảo sẽ truyền cảm hứng, giúp các doanh nghiệp xác định được chiến lược, và tìm cách xây dựng những cú hích cho chính doanh nghiệp mình.

Thông tin thêm về hội thảo:

Thời gian: 13:00 - 15:00 Thứ 7, ngày 11/9/2021

Hình thức tham dự: Zoom Webinar

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/7kPRnuNqNP6ttNUQ6