Sắp ra mắt Khu đô thị “Ngũ đại Kinh đô”

Hoàng Gia - 14:31, 02/10/2022

TheLEADERRoyal Capital Group sắp ra mắt Khu đô thị "Ngũ đại Kinh đô" trong Quý IV/2022, dự án có quy mô 65 ha, tọa lạc TP. Hội An.

Khu đô thị "Ngũ đại Kinh đô" – Nơi hội tụ của 5 nền văn hóa, kiến trúc của 5 quốc gia lớn trên Thế giới. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án này, khu đô thị có tổng diện tích hơn 65ha, sở hữu vị trí ba mặt tiền đắc địa được tạo nên bởi các cung đường chính huyết mạch thuộc P. Thanh Hà, TP. Hội An với tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng. Lấy ý tưởng từ Hội An thế kỷ XVI-XVII, nơi đây sẽ tái hiện một cách chân thật nhất vẻ đẹp thuần túy của những khu phố thương mại và nhắc nhớ về một thương cảng quốc tế sầm uất thời bấy giờ.

Sắp ra mắt Khu đô thị “Ngũ đại Kinh đô”
Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thế giới.

Dự kiến thông tin chính thức về Khu đô thị "Ngũ đại Kinh đô" sẽ được “trình làng” trong Quý IV/2022 và sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1 từ Quý III/2023. Dự án được phát triển, vận hành và quản lý bởi Chủ đầu tư Royal Capital Group - là đơn vị có uy tín và thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực bất động sản, du lịch và nghỉ dưỡng tại Hội An. Với những nét độc đáo trong thiết kế ở từng khu phố, dự án đặc biệt hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới.