Analytic
Hotline: 08887 08817

Thaco thế chấp bất động sản Thủ Thiêm huy động 2.400 tỷ đồng

Nhằm bổ sung nguồn vốn cho mảng kinh doanh xe ô tô của tập đoàn, Thaco đã thế chấp một phần đất dự án Thủ Thiêm để huy động vốn bằng trái phiếu.

Tổ hợp cơ khí Thaco Chu Lai là trung tâm cơ khí đa dụng đầu tiên tại miền Trung

Trung tâm Cơ khí đa dụng miền Trung có thể xem là điểm sáng cho tương lai của ngành cơ khí, vốn được mệnh danh là “xương sống” của nền kinh tế.

Đại Quang Minh muốn đầu tư lớn bất động sản ở Bến Tre

Đại Quang Minh đang lên kế hoạch đầu tư một dự án bất động sản quy mô rất lớn tại trung tâm TP. Bến Tre.

Thaco xuất khẩu xe Kia sang Myanmar

Thaco vừa xuất khẩu 80 xe Kia Soluto được sản xuất tại nhà máy Thaco Kia thuộc Khu Công nghiệp Thaco Chu Lai (Quảng Nam) sang Myanmar.

Doanh nghiệp Việt chủ động 'cuộc chơi' M&A trong đại dịch

Doanh nghiệp Việt đã chủ động tham gia các thương vụ mua bán sáp nhập (M&A) mở rộng hệ sinh thái để phát triển.

Thaco hỗ trợ xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào Trà Leng - Quảng Nam

Thaco dành 5 tỷ đồng để xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam bị sập nhà do sạt lở đất.

Thaco xuất khẩu 200 ôtô trong ngày đầu ra quân năm Tân Sửu

Thaco vừa xuất khẩu hơn 200 ô tô và linh kiện phụ tùng sang các thị trường Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản và Hàn Quốc trong ngày ra quân đầu năm. Đây là lô hàng có số lượng lớn nhất từ trước đến nay, gồm xe du lịch Kia, xe bus và sơmi rơmoóc được sản xuất tại các nhà máy thuộc khu công nghiệp Thaco Chu Lai.

Thagrico thế chấp bất động sản Thủ Thiêm vay 2.400 tỷ đồng

Nhằm tăng quy mô hoạt động, công ty nông nghiệp của Thaco đã thế chấp một phần đất dự án Thủ Thiêm để huy động vốn bằng trái phiếu.

Cuộc chơi nông nghiệp công nghệ cao của Thaco ở Thái Bình

Dự án khu công nghiệp chuyên nông nghiệp Thaco - Thái Bình quy mô hơn 194ha, mục tiêu phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Tỷ phú Trần Bá Dương nhảy vào lĩnh vực bán lẻ

Tập đoàn bán lẻ Hàn Quốc đã quyết định bán lại công ty Emart Việt Nam sau 5 năm không thể mở thêm siêu thị nào, bên mua được cho là Tập đoàn Thaco của tỷ phú Trần Bá Dương.