TheLEADER phối hợp với YBA tổ chức các cuộc hội thảo bàn tròn

Quỳnh Như - 14:49, 09/04/2018

TheLEADERTrong thời gian tới, TheLEADER sẽ phối hợp và kết nối với Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) trong công tác tổ chức hội thảo, tọa đàm cũng như bảo trợ thông tin cho hai sự lớn nhất trong năm của hội.

TheLEADER phối hợp với YBA tổ chức các cuộc hội thảo bàn tròn
Phó Chủ tịch thường trực YBA Nguyễn Tuấn Quỳnh đang lý kết văn bản hợp tác truyền thông với nhà báo Quốc Vĩnh, Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập TheLEADER.

Tại cuộc Hội thảo giao lưu với doanh nhân ASEAN của YBA, Phó Chủ tịch thường trực YBA Nguyễn Tuấn Quỳnh đã ký văn bản hợp tác truyền thông với nhà báo Quốc Vĩnh – Phó Chủ tịch Hội đồng biên tập TheLEADER. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác tổ chức, truyền thông một số cuộc hội thảo bàn tròn, cùng vận động diễn giả tham gia.

TheLEADER sẽ kết nối chương trình Bàn tròn doanh nghiệp với chương trình YBA Talks để đa dạng hóa nội dung thảo luận, hỗ trợ cho các thành viên của YBA nâng cao tri thức về quản trị, kinh doanh. TheLEADER sẽ bảo trợ thông tin cho hai sự kiện lớn của YBA năm 2018 là Vietnam CEO Forum và Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc đều vào tháng 10.

YBA là một tổ chức doanh nhân đã trải qua 24 năm hoạt động, được thành lập bởi những doanh nhân khởi nghiệp từ những năm 80 của thế kỷ trước. Hiện nay, YBA có trên 800 thành viên, bốn chi hội ở TP. HCM, có rất nhiều sáng kiến trong việc tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ để hỗ trợ nhau trong hợp tác kinh doanh, trong tổ chức các hoạt động từ thiện và các hoạt động thể thao như goft, bóng đá.

Tiêu chí của Ban lãnh đạo trong nhiệm kỳ X là nâng tầm tri thức và năng lực kinh doanh của đội ngũ doanh nhân trẻ, hướng ra toàn cầu, trước mắt là khu vực ASEAN.