Tính toán của CEO Drinkizz khi ra mắt trạm năng lượng giữa Covid

Quỳnh Chi - 20:24, 31/12/2021

TheLEADERSự ra đời của trạm cung cấp thức uống năng lượng tự nhiên hữu cơ (O.N.E) đầu tiên trên thế giới không chỉ là một điểm nhấn trong bối cảnh câu chuyện quản trị tinh thần đang ngày càng được quan tâm sau những tác động nặng nề của đại dịch mà còn là dấu mốc mới trên hành trình phát triển nông nghiệp hữu cơ của CEO Drinkizz Tyna Huỳnh.

Tính toán của CEO Drinkizz khi ra mắt trạm năng lượng giữa Covid
CEO Drinkizz Tyna Huỳnh và đội ngũ tại trạm năng lượng Drinkizz (quận 1, TP.HCM)

Những ngày cuối cùng của năm 2021 là thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn quốc nhưng cũng là lúc cuộc sống người dân TP. HCM bước vào một trạng thái mới. Trong bối cảnh đó, việc chính thức ra mắt thành công trạm năng lượng đầu tiên với CEO Drinkizz Tyna Huỳnh là một thành quả ngọt ngào sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trước ảnh hưởng của đại dịch suốt hai năm qua.

Khác với những cuộc họp báo hay buổi khai trương thông thường, Tyna Huỳnh gọi đó là một cuộc gặp gỡ thân mật giữa cô và những người đồng hành kể từ những ngày đầu cô bỏ xứ Paris hoa lệ về với vùng đất Kon Tum đầy nắng và gió cùng bà con nông dân khởi nghiệp với nông nghiệp hữu cơ cho đến khi thức uống năng lượng tự nhiên hữu cơ (O.N.E) đầu tiên trên thế giới mang thương hiệu Drinkizz ra đời và được khách hàng đón nhận.

Hiện thân cho nguồn năng lượng tích cực không bao giờ vơi cạn của nhà sáng lập, trạm năng lượng Drinkizz giúp cộng đồng O.N.E khám phá và kết nối với các thói quen của phong cách sống lành mạnh, như thực phẩm và đồ uống hữu cơ, tập thể dục và duy trì các thói quen tích cực.

Những lon nước Drinkizz không chỉ là sản phẩm mang tính đột phá mà đó còn là tầm nhìn và sứ mệnh về một công ty chăm sóc năng lượng tích cực cho các đối tác trong chuỗi giá trị, đặc biệt là những người nông dân đang làm việc bền bỉ cho nông nghiệp hữu cơ.

Nói là tận dụng thời điểm vàng khi yếu tố sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ tinh thần, đang được coi trọng để ra mắt trạm năng lượng có lẽ đúng với Tyna Huỳnh trong trường hợp này. Thế nhưng không chỉ là yếu tố may mắn, với một nữ doanh nhân rất quyết liệt và luôn đảm bảo uy tín với nhà đầu tư tỷ phú, mọi thứ phải thật đúng lộ trình. Hai thứ kết hợp tạo nên một sự kiện diễn ra như lẽ tất yếu. 

Tyna Huỳnh cho biết, thức uống năng lượng tự nhiên hữu cơ Drinkizz bao gồm 10 thành phần thảo mộc tinh tuý từ núi rừng và cao nguyên Việt Nam được chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế EU, USDA; với quy trình nấu tự nhiên không phẩm màu nhân tạo, không hương vị nhân tạo, không phụ gia nhân tạo, không chất bảo quản nhân tạo và không biến đổi gen. Được thiết kế bởi đồng sáng lập Linh Nguyễn, bếp phó nhà hàng hai sao Michelin (Paris), thức uống O.N.E sẽ đánh thức vị giác một cách tinh tế.

Thứ đồ uống mang cả văn hoá dân tộc và làn gió tươi mới, hiện đại, màu sắc châu Âu không chỉ thu hút giới trẻ mà còn làm khiến những thế hệ trước như bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm minh bạch phải cảm phục.

Drinkizz áp dụng công nghệ số hoá và blockchain để minh bạch tất cả dữ liệu từ nguyên liệu đầu vào, nhà máy sản xuất đến quá trình tái chế của sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc và biết chính xác các thành phần hữu cơ từ trang trại đến thông tin dinh dưỡng cho cơ thể, quy trình quản lý, tái chế rác thải của Drinkizz.

Drinkizz hành động với nguồn lực tại địa phương và tư duy phát triển toàn cầu để giúp thế giới công bằng và bền vững hơn. Tyna Huỳnh cho biết, 1% doanh thu trên mỗi lon O.N.E được đóng góp vào “Quỹ công bằng cho cuộc sống” để hỗ trợ các nhà sản xuất nhỏ lẻ, công nhân, nông dân vùng sâu vùng xa phát triển bền vững trên đất của họ.

Tính toán của CEO Drinkizz khi ra mắt trạm năng lượng giữa Covid 1
Drinkizz áp dụng công nghệ số hoá và blockchain để minh bạch tất cả dữ liệu trong quy trình sản xuất

Hỏi Tyna Huỳnh đâu là những điều khiến cô tự tin trên hành trình chinh phục khách hàng trong thời gian tới, cô nhấn mạnh năm yếu tố cốt lõi.

Đó là năng lượng tích cực - điều mà bất cứ ai cũng đang tìm kiếm sau hai năm Covid-19 cũng như trong bối cảnh thế giới nhiều biến động. Đó là một hương vị độc đáo hoà quyện giữa thảo mộc được chăm chút nơi núi rừng Tây Nguyên và phong cách pha chế hiện đại từ nước Pháp. Đó là minh bạch trong truy xuất nguồn gốc với ứng dụng công nghệ số hoá trong bối cảnh các giá trị về niềm tin đang bị đổ vỡ.

Đáng chú ý, Tyna Huỳnh cho biết, mặc dù sức khoẻ được đề cao nhưng việc chi tiêu của người dân cũng được cân nhắc kỹ lưỡng do thu nhập bị ảnh hưởng khá lớn. Những lon nước của Drinkizz với năng lượng tự nhiên hữu cơ nhưng ở mức giá phải chăng sẽ tạo nên một lợi thế cạnh tranh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trạm năng lượng của Drinkizz phù hợp phong cách sống trong thời đại chuyển đổi số khi chú trọng đặt hàng trực tuyến, đồng thời, tạo sự kết nối cộng đồng mạnh mẽ với các sự kiện thú vị để thành viên khám phá và duy trì nguồn năng lượng tâm thân trí của bản thân.

Đầu năm tới, Drinkizz dự kiến sẽ khai trương trạm năng lượng tiếp theo ở khu vực miền Bắc và tiến tới nhượng quyền. Các bước tiến tiếp theo dự kiến sẽ được cô công bố vào tháng 3/2021.