Trần Anh Group trao sổ hồng cho cư dân dự án Trần Anh Riverside

Lam Giang - 15:55, 28/07/2020

TheLEADERTrần Anh Group vừa tiến hành lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – quyền sử dụng nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) dự án Trần Anh Riverside.

Trần Anh Group trao sổ hồng cho cư dân dự án Trần Anh Riverside
Trần Anh Group trao sổ hồng cho cư dân.

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group phát biểu tại buổi lễ, nhằm bảo đảm quyền lợi tối đa cho cư dân, Trần Anh Group đã bàn giao hơn 400 sổ hồng cho cư dân tại dự án Trần Anh Riverside.

Được biết, đây là lần thứ 2 Trần Anh Group tiến hành bàn giao sổ cho cư dân khu đô thị Trần Anh Riverside. Tính đến giai đoạn này, khu đô thị có 10 - 15% hộ dân sinh sống với gần 200 người, còn lại là khách hàng đầu tư. 

Với tổng quy mô dự án 11ha, Trần Anh Riverside tiến hành xây dựng gần 500 sản phẩm và đã bàn giao hơn 400 "sổ hồng". Điều này cho thấy, Trần Anh Group đã tiến hành bàn giao gần hết "sổ hồng" cho cư dân và sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để bàn giao số còn lại theo đúng cam kết.

Trần Anh Riverside với mật độ xây dựng chiếm 44,57%, diện tích còn lại là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân. Dự án sở hữu vị trị đắt giá, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Tuôi thuộc địa phận huyện Bến Lức, Long An. Mặt trước dự án tiếp giáp quốc lộ 1A hướng về huyện Bình Chánh, TP.HCM. Mặt sau giáp với sông Vàm Cỏ Đông.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trần Anh Group luôn chú trọng việc bảo đảm quyền lợi cho khách hàng cũng như kiến tạo những dự án đẳng cấp, tiện ích đồng bộ, góp phần mang lại chốn an cư hoàn hảo.