Ứng dụng TADA tiếp tục nhận vốn để phát triển mảng gọi xe

Việt Hưng - 13:43, 10/08/2020

TheLEADERTADA - ứng dụng được giới thiệu là dịch vụ gọi xe không thu phí hoa hồng tài xế ở Việt Nam gần đây đã nhận vốn 5 triệu USD từ Central.

MVL - công ty sở hữu ứng dụng gọi xe TADA vừa huy động thành công 5 triệu USD từ Central. MVL sẽ thúc đẩy sản xuất và phân phối xe Tuk Tuk điện tại khu vực Đông Nam Á, kết hợp cùng với Myung-shin - một công ty chuyên sản xuất xe điện tại Hàn Quốc.

Dựa vào tiềm lực và kinh nghiệm hiện tại, MVL dự tính sẽ bán ra khoảng 10,000 xe Tuk Tuk điện vào năm 2021 tại thị trường Campuchia.

Đối tác rót vốn cho MVL lần này là Central - một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng thay thế cho các loại xe. Với hơn 300 đối tác toàn cầu, Central hiện đang nắm giữ thị phần lớn bậc nhất tại Nga, Myanmar.

Central cũng là đối tác tin cậy của hơn 23 công ty sản xuất xe điện toàn cầu, bao gồm các ông lớn như Tesla, Byton.

Ứng dụng TADA tiếp tục nhận vốn để phát triển mảng gọi xe
Ứng dụng TADA tiếp tục nhận vốn để phát triển mảng gọi xe

Hệ sinh thái MVL xây dựng trên nền tảng các dịch vụ vận chuyển, sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý tất cả dữ liệu người dùng một cách bảo mật.

MVL đã phát triển thành công ứng dụng gọi xe TADA không thu chiết khấu tài xế đầu tiên tại Đông Nam Á. Với chính sách này, TADA đã thu hút được hơn 81.000 tài xế và 600.000 người dùng ở cả 3 thị trường Việt Nam, Singapore và Campuchia.

Trong vòng 2 năm hoạt động, TADA đã gọi vốn thành công 13,8 triệu USD. Tại Việt Nam, TADA xuất hiện lần đầu ở TP. HCM vào tháng 1/2019. Ban đầu, TADA chỉ cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ 4 bánh. Tuy nhiên gần đây, công ty đã mở thêm dịch vụ gọi xe 2 bánh và giao hàng.