Vietbank và VNPT ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số

Quỳnh Như - 09:42, 30/08/2018

TheLEADERVNPT Media và Vietbank sẽ hợp tác cung cấp các dịch vụ như: kết nối cổng thanh toán, thu hộ, ví điện tử...

Vietbank và VNPT ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số
Đại diện Vietbank và VNPT Media đang tiến hành ký kết hợp tác

Ngày 28/8/2018, Tổng công ty Truyền thông (VNPT Media) – thành viên của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số.

Việc hợp tác này nằm trong chuỗi các sự kiện của Vietbank với các công ty thành viên của Tập đoàn VNPT. Trước đó vào tháng 4/2018, Vietbank ký kết thỏa thuận với Vinaphone hợp tác song hành trong hoạt động kinh doanh kết hợp giữa dịch vụ thanh toán ngân hàng và dịch vụ viễn thông.

Theo thỏa thuận hợp tác, VNPT Media và Vietbank sẽ cung cấp các dịch vụ: kết nối cổng thanh toán, thu hộ, ví điện tử .... Vietbank sẽ cung cấp cho VNPT Media các dịch vụ: tài khoản thanh toán VIP, giao dịch tiền gửi có kỳ hạn, phí dịch vụ gói tài khoản tiền gửi thanh toán, gói cho vay ưu đãi dành cho CBNV VNPT Media, nạp tiền khuyến mại dành cho khách hàng của VNPT.

Tại sự kiện, Vietbank và VNPT Media cũng công bố 2 chương trình khuyến mại kéo dài trong 6 tuần (từ 10/9/2018 đến 21/10/2018).

Đầu tiên là chương trình “Cùng Vietbank - VNPT Pay nạp tiền ví nhận ngay 100.000 đồng”, tổng giá trị chương trình khuyến mại lên tới 200 triệu đồng.Chương trình này dành cho khách hàng cá nhân có tài khoản ngân hàng Vietbank thực hiện liên kết lần đầu với ví VNPT Pay và nạp tiền từ tài khoản Vietbank vào ví VNPT Pay, giá trị nạp tối thiểu 10.000 đồng sẽ được tặng 100.000 đồng. 

Thứ hai là chương trình “Thanh toán qua Vietbank - VNPT Pay trúng ngay siêu phẩm”, dành cho khách hàng cá nhân dùng nguồn tiền từ tài khoản VietBank để thanh toán hóa đơn dịch vụ qua ứng dụng VNPT Pay với giá trị mỗi giao dịch thanh toán từ 50.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng một trong các giải thưởng sau: 6 điện thoại Samsung Galaxy Note 9 hoặc 15 phiếu mua hàng Esteem.