Vietnam CEO Forum 2018 sẽ khai mạc vào ngày 24/10

Han Sovy - 08:10, 13/10/2018

TheLEADERVietnam CEO Forum 2018 dự kiến sẽ thu hút trên 1.000 CEO tham gia thảo luận về cơ hội và thách thức của công nghiệp 4.0.

Vietnam CEO Forum 2018 sẽ khai mạc vào ngày 24/10
Vietnam CEO Forum qua các năm đã nhận được sự quan tâm tham dự của hàng nghìn CEO trong và ngoài nước

Vietnam CEO Forum là sự kiện thường niên do Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) tổ chức dành cho các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế và CEO chia sẻ, thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề tác động tới nền kinh tế và các doanh nghiệp.

Vietnam CEO Forum 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 24/10 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center, TP. HCM với chủ đề “CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?”.

Chủ đề được lựa chọn cho diễn đàn năm nay đặt ra trong bối cảnh Việt Nam bước vào kỷ nguyên kinh tế số, chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu sự ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá như Big data, Internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo, công nghệ tài chính số, mạng xã hội… Trong đó, khối doanh nghiệp tư nhân là thành phần quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam sẽ là nơi cần áp dụng công nghệ trong quá trình sản xuất kinh doanh để tồn tại, phát triển và cạnh tranh.

Các tham luận sẽ hướng đến việc cung cấp thông tin, góc nhìn đa chiều và giúp các CEO trả lời câu hỏi: “CEO ở các doanh nghiệp đang đứng trước những cơ hội và thách thức gì?”, “Làm sao để lướt trên các cơn sóng công nghệ?”, “Nên bắt đầu từ đâu và như thế nào?”...

Vietnam CEO Forum 2018 dự kiến thu hút trên 1.000 CEO, với sự tham gia của gần 10 diễn giả trong và ngoài nước là những lãnh đạo cấp cao đến từ những công ty hàng đầu như Ernst & Young, Minh Long, VNG, Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, Weezi Digital…

Đăng ký tham dự sự kiện và hỗ trợ nhà tài trợ:

- Bà Cẩm Tú - ĐT: 0919.801.313 | dangky@vietnamceoforum.com.vn

- Bà Phan Tuyết Mai - ĐT: 0983.252.512 | quangcao@vietnamceoforum.com.vn