VinFast tham gia giải đua xe Công thức 1

Hà Linh - 19:20, 14/10/2019

TheLEADERCông ty TNHH Việt Nam Grand Prix hôm nay công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam đầu năm tới.

VinFast sẽ trở thành nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử giải đua xe F1 thế giới bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Số tiền tài trợ không được các bên tiết lộ.

Thương hiệu ô tô Việt sẽ trở thành một phần của tên gọi chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix, tạo cơ hội cho VinFast tiếp cận hơn 500 triệu người hâm mộ môn thể thao tốc độ trên toàn thế giới.

Logo của VinFast sẽ hiện diện tại các vị trí nổi bật nhất trường đua F1 Việt Nam cũng như trong tất cả các ấn phẩm truyền thông tại chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix.

VinFast đồng thời sẽ được tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp chiến thắng chặng đua, và sẽ trao tặng danh hiệu và biểu tượng vinh quang này cho người chiến thắng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020.

Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Formula One Group Chase Carey cho biết Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 là một trong những chặng đua đóng vai trò quan trọng trong tầm nhìn và kế hoạch tương lai dài hạn của F1 đã được công bố năm 2017.

Theo kế hoạch này, Tập đoàn sẽ phát triển môn thể thao tốc độ tại các thành phố mới để mở rộng sự hấp dẫn của F1 và đồng thời, củng cố sự hiện diện ở châu Âu, quê nhà của môn thể thao này.

Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm tới tại trường đua đang được xây dựng xung quanh sân vận động quốc gia Mỹ Đình ở Hà Nội.

VinFast tham gia giải đua xe Công thức 1
Tổng giám đốc Tập đoàn Formula One Group tại công trường xây dựng trường đua xe F1 ở Mỹ Đình