Analytic
Hotline: 08887 08817

Đẩy mạnh thu hút nhà đầu tư lớn sản xuất xe điện tại Việt Nam

Thủ tướng giao Bộ Công thương nghiên cứu giải pháp đồng bộ phát triển ngành xe điện, thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới đến đầu tư sản xuất xe điện tại Việt Nam.

Báo quốc tế: VinFast có thể là Tesla tiếp theo của thế giới

Chiến lược thuần điện của VinFast được báo chí thế giới đánh giá là hợp lý để thâm nhập thị trường toàn cầu. Với khả năng làm chủ công nghệ mới và chính sách độc đáo, giới chuyên gia quốc tế đặt kì vọng vào việc VinFast sẽ trở thành Tesla tiếp theo trên thế giới.

Khách hàng sử dụng xe xăng VinFast sẽ ra sao sau năm 2022?

Theo các chuyên gia, khi nhà sản xuất phát triển lên một tầm mới, tập khách hàng có sẵn thậm chí sẽ còn được chăm sóc tốt hơn để giữ vững uy tín cho thương hiệu.

Dòng vốn đầu tư đổ vào ngành công nghiệp pin và chất bán dẫn

Sản xuất pin và chất bán dẫn đang là lĩnh vực đầu tư hấp dẫn đối với các ông lớn công nghệ toàn cầu, tranh dụng lợi thế từ xu thế chuyển đổi sang xe điện.

VinFast hợp tác với HERE phát triển giải pháp điều hướng cho xe điện

Giải pháp Điều hướng theo nhu cầu HERE Navigation mang đến cho các dòng xe điện thông minh VinFast khả năng định vị, dẫn đường có thể tùy chỉnh và nâng cấp ở mức độ cao trong suốt vòng đời của xe.

Làn sóng IPO 'tài sản vàng' của các tập đoàn lớn

Hoạt động IPO những năm tới hứa hẹn sẽ sôi động trở lại khi có khá nhiều thương vụ “bom tấn” đang được các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam khởi động.

Xu hướng phát triển công nghệ tích hợp trên xe hơi

Tự động hóa, hệ điều hành gia tăng trải nghiệm người sử dụng là những công nghệ mới đang được nhiều hãng xe tập trung phát triển để nâng cao giá trị cạnh tranh.

VinFast nâng bảo hành lên 10 năm cho các dòng ô tô chạy xăng

Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast hôm nay công bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường, bao gồm Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President. Với chính sách nhất quán cho cả xe xăng và điện, VinFast trở thành hãng xe có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Xe điện là 'chiến trường công nghệ' mới

Xe điện đã làm hồi sinh ngành công nghiệp xe hơi đang “dậm chân tại chỗ” suốt một thời gian dài, nay lại đang “thổi làn gió mới” vào lĩnh vực công nghệ cũng đang có dấu hiệu bão hòa.

Thị trường xe điện Việt Nam: Miếng bánh lớn chưa được chia

Thiếu cơ sở hạ tầng, thiếu chính sách hỗ trợ là những thách thức đặt ra đối với doanh nghiệp khi muốn sản xuất xe điện tại Việt Nam. Tuy nhiên, những thách thức này không thể phủ nhận được tiềm năng to lớn của thị trường năng động bậc nhất thế giới.