Analytic
Hotline: 08887 08817

Cuộc chơi mới của cựu Chủ tịch Yeah1

Rời sân chơi nội dung số, cựu Chủ tịch Yeah1 - ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống lấn sân sang mảng cho vay kỹ thuật số và huy động vốn cộng đồng.

Quỹ IDG rót vốn vào 3 startup blockchain Việt Nam

Một trong ba startup được IDG Capital Vietnam Blockchain rót vốn là Next Vision Capital thuộc NVC Group có giới chủ đứng sau là ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, cựu chủ tịch Yeah1.

Con gái ông chủ Tân Hiệp Phát mua 22% cổ phần Yeah1

Bỏ ra khoảng 300 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn của Yeah1, gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát đang có trong tay một trong những kênh quảng cáo nhiều người xem nhất Việt Nam

Yeah1 muốn xóa khoản lỗ lũy kế 308 tỷ đồng

Tập đoàn Yeah1 dự kiến sẽ sử dụng một phần thặng dư vốn cổ phần để xóa lỗ lũy kế, lành mạnh hóa tình hình tài chính trước khi bước sang giai đoạn phát triển mới.

Yeah1 chấm dứt thỏa thuận quản lý đa kênh với Youtube

Yeah1 cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc chấm dứt này và điều chỉnh nguồn lực tập trung phát triển nội dung và các kênh tự sở hữu.

Yeah1 tuyên bố bán công ty ScaleLab tại Mỹ

Tham vọng trở thành MCN số 1 thế giới của Yeah1 nhanh chóng bị dập tắt sau một quyết định của YouTube.

Triển vọng tiêu cực của Yeah1 sau sự cố Youtube

Trong trường hợp phải từ bỏ vai trò mảng kinh doanh MCN, Yeah1 sẽ gặp khó khăn lớn do nhiều mảng kinh doanh truyền thống đang vấp phải sức cạnh tranh lớn

Yeah1 trong 'tấm áo mới'

Yeah1 tuyên bố đã tái cấu trúc toàn diện các mảng kinh doanh, hướng tới mở rộng sang các lĩnh vực khác như: fintech, bán lẻ, game...

Yeah1 bị YouTube 'trảm' sau khi tăng trưởng quá nhanh

Dưới hình thức đánh giá việc tuân thủ chính sách của mình, YouTube đã đưa ra quyết định ảnh hưởng lớn đến hoạt động của Yeah1, một đơn vị trung gian đã tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian ngắn để đứng thứ 3 trong xếp hạng toàn cầu về số lượng lượt xem.

Yeah1 rót gần 10 tỷ đồng vào ứng dụng mua sắm thông minh

Sau sự cố YouTube, Yeah1 đang tái cấu trúc mạnh mẽ, khi liên tục tìm kiếm và phát triển những mảng kinh doanh mới.